an ninh - quốc phòng

Quận ủy Hoàng Mai: Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ chín Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI)
Ngày đăng 29/07/2014 | 00:00

Thực hiện Kế hoạch số 117-KH/QU ngày 07/7/2014; Được sự đồng ý của lãnh đạo Quận ủy, ngày 18/7/2014, Ban Tuyên giáo phối hợp với Văn phòng Quận ủy tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ chín Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) cho cán bộ chủ chốt cấp Quận. Tới dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy; cùng các đồng chí UVTV; các đồng chí Quận ủy viên, trưởng, phó các phòng ban, đoàn thể Quận, Lãnh đạo TTBD Chính trị quận, Bí thư, Phó Bí thư các cấp ủy trực thuộc, Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch phụ trách Văn xã UBND, Ban Thường vụ và Trưởng ban Tuyên giáo các phường. Tới dự và đưa tin có các đồng chí phóng viên Đài PT-TH Hà Nội, Cổng thông tin điện tử Thành phố.
Các đại biểu đã được nghe PGS-TS Nguyễn Viết Thông – Tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương trực tiếp làm báo cáo viên tại Hội nghị. Nhìn chung việc học tập, quán triệt đã được tổ chức bài bản, chất lượng và đạt hiệu quả cao. Các đại biểu dự Hội nghị đều chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế học tập, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác nên chất lượng học tập tốt. Các đại biểu dự Hội nghị cũng được cung cấp tài liệu của Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và các văn bản của Quận, trong quá trình học tập, Hội nghị được đồng chí Báo cáo viên cung cấp đầy đủ thông tin và những nội dung chính của các Kết luận, Nghị quyết của Hội nghị Trung ương chín (Khóa XI) và cũng dành nhiều thời gian cho việc phân tích, đánh giá các vấn đề mới, được bổ sung trong Nghị quyết này./.