an ninh - quốc phòng

Huấn luyện, tuyên truyền kiến thức về PCCC&CNCH cho cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ
Ngày đăng 16/03/2023 | 12:15

Số lượng các trường tiểu học và học sinh ở quận Hoàng Mai là vô cùng lớn. Đó là lý do công tác phòng chống cháy nổ rất được đề cao và coi là nhiệm vụ tối quan trọng tại nhà trường.

     Thực hiện Thông tư số 06/2022/TT-BGDĐT ngày 11/5/2022 của Bộ Giáo dục và đào tạo về việc hướng dẫn trang bị kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho học sinh, sinh viên, cán bộ, giáo viên trong các cơ sở giáo dục. Ngày 07/3/2023, Công an quận Hoàng Mai đã phối hợp với BLĐ Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, địa chỉ Số 19, ngõ 160 đường Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội để tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nâng cao nhận thức, kiến thức về an toàn phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, giáo viên nhà trường. Đây được coi là hoạt động thường niên định kỳ của nhà trường được ban giám hiệu nhà trường đưa vào chương trình công tác hàng năm.

     Tại lớp tuyên truyền, CBGVNV được dạy về cách xử lý, các kỹ năng sống, kỹ năng thoát hiểm và sinh tồn khi có cháy xảy ra. Sau buổi học, CBGVNV sẽ được trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng cháy chữa cháy. Cùng với đó là sự nhận thức về mức độ nguy hiểm, nguy cơ và thiệt hại do cháy nổ gây ra. Hy vọng CBGVNV nhà trường sẽ có được sự cẩn thận, ý thức về hành động để không gây ra các sự cố cháy nổ đáng tiếc. đồng thời đóng vai trò tuyên truyền viên để lan tỏa và nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy cho những học sinh tại nhà trường đang giảng dạy./.

Nguồn: Văn phòng HĐND-UBND quận

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh