cải cách hành chính - tổ chức

Quận Hoàng Mai: Chấn chỉnh kỷ cương hành chính ngay từ ngày đầu năm mới
Ngày đăng 01/03/2018 | 02:37  | View count: 665

Chiều ngày 22/02/2018 (Mùng 7 Tết), đồng chí Nguyễn Đức Vinh - Thành ủy viên - Bí Thư Quận ủy - Trưởng Đoàn công tác trực tiếp đi kiểm tra đột xuất tại một số UBND phường trên địa bàn quận Hoàng Mai nhằm chấn chỉnh kỷ cương hành chính ngay từ những ngày làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị năm 2018

Xác định năm 2018 là năm bản lề thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020, nên ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới, Đồng chí Nguyễn Đức Vinh nhấn mạnh “Bên cạnh việc đảm bảo cho nhân dân vui xuân, đón Tết Mậu Tuất, ngay từ những ngày đầu năm 2018, cấp ủy, chính quyền các cấp từ Quận tới cơ sở cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai quyết liệt các chương trình, xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2018, quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu đề ra ở mức cao nhất, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Quận”.

Các đơn vị Báo cáo với đoàn kiểm tra tình hình trước, trong và sau Tết trên địa bàn quận. Công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường được đảm bảo, không có vụ việc phức tạp xảy ra. Tình hình tư tưởng cán bộ, Đảng viên và Nhân dân phấn khởi.

Nhìn chung, không khí làm việc tại các phường trên địa bàn quận Hoàng Mai diễn ra nghiêm túc ngay từ những ngày đầu năm mới. Với tinh thần “vui xuân mới không quên nhiệm vụ”, với tinh thần tự giác, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ sẽ tạo sức lan tỏa, thi đua hoàn thành thắng lợi những mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Đức Vinh - Bí thư Quận ủy Hoàng Mai kiểm tra tại bộ phận một cửa - UBND phường Mai Động