cải cách hành chính - tổ chức

Quận Hoàng Mai công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý
Ngày đăng 19/04/2018 | 08:42  | View count: 1687

Sáng ngày 13/4/2018, UBND quận Hoàng Mai tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ quản lý đối với các đơn vị: Ban Quản lý dự án ĐTXD, Trung tâm PTQĐ, phòng Lao động TBXH, Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao. Dự và chủ trì buổi công bố Quyết định, có đồng chí Nguyễn Kiều Oanh - Quận uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Trần Quý Thái - Quận uỷ viên, PCT UBND quận

Tại hội nghị, đồng chí Lê Hồng Kỳ - Trưởng phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định số 1526/QĐ-UBND ngày 01/4/2018; Quyết định số 1527/QĐ-UBND ngày 01/4/2018; Quyết định số 1528/QĐ-UBND ngày 01/4/2018; Quyết định số 1529/QĐ-UBND ngày 01/4/2018; Quyết định số 1530/QĐ-UBND ngày 01/4/2018  của Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai về việc bổ nhiệm và luân chuyển cán bộ quản lý. Theo đó, bổ nhiệm đồng chí Giang Chí Trung - Giám đốc Trung tâm PTQĐ quận giữ chức vụ Giám đốc Ban quản lý dự án ĐTXD quận. Bổ nhiệm đồng chí Lê Mạnh Toàn - Bí thư Đảng ủy phường Thịnh Liệt giữ chức vụ Trưởng phòng Lao đông TBXH quận. Bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Thanh Ngà - Trưởng phòng Lao đông TBXH quận giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao quận. Quyết định điều động đồng chí Lê Hồng Tiến - Chánh Thanh tra về công tác tại Đảng ủy phường Thịnh Liệt. Luân chuyển đồng chí Vũ Tuấn Đạt - Phó Trưởng phòng QLĐT sang làm Phó Giám đốc Trung tâm PTQĐ quận.

Thay mặt Lãnh đạo UBND Quận, đồng chí Nguyễn Kiều Oanh - Phó Chủ tịch UBND Quận đã trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm, luân chuyển. Đồng thời phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm và mong muốn các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà UBND Quận đã tin tưởng giao phó.

Đồng chí Lê Mạnh Toàn - Trưởng phòng Lao động TBXH quận, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, luân chuyển đợt này, phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàng Mai, đồng thời xin hứa, trong cương vị mới sẽ cùng với tập thể Lãnh đạo đơn vị, cán bộ, công chức, người lao động đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.