Thứ năm, ngày 26/11/2015
Trang chủ Sơ đồ site Đăng nhập RSS
• Tin tức hoạt động >> Y tế - Giáo dục
Ngày hội " Dinh dưỡng cho bé mầm non" lần thứ III ngành giáo dục quận Hoàng Mai năm học 2011 - 2012 (13/04/2012)

     Để góp phần cho trẻ được phát triển toàn diện về trí tuệ, sức khỏe thì một trong các giải pháp là nâng cao chất lượng dinh dưỡng bữa ăn cho trẻ hàng ngày.
     Ngày 11/4/2012 Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức “Ngày Hội dinh dưỡng cho trẻ” lần thứ III - Ngành Giáo dục Quận Hoàng Mai năm học 2011 - 2012. Ngày Hội là dịp để cán bộ quản lý, nhân viên nuôi dưỡng được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quản lý và chế biến bữa ăn cho trẻ ăn ngon, đảm bảo đủ dinh dưỡng và phù hợp với khả năng tài chính của cha mẹ các cháu đóng góp.
     Tham gia Hội thi năm nay có 20 trường Mầm non (18 trường Công lập và 02 trường Tư thục), với 40 nhân viên đại diện cho 400 nhân viên nuôi dưỡng các trường.
     Các đơn vị tham gia Hội thi chế biến 10 xuất ăn cho trẻ gồm: 01 bữa chính và 01 bữa phụ với chi phí 20.000đ/01 xuất. Kết quả Hội thi:
* 02 giải Nhất thuộc về:
1- Trường Mầm non Tuổi Thơ.
2- Trường Mầm non Bình Minh.
* 02 giải Nhì thuộc về các trường:
1- Trường Mầm non Mai Động.
2- Trường Mầm non Yên Sở.
* 16 giải Ba thuộc về các trường: Mầm non 10/10, Định Công, Đại Kim, Hoa Hồng, Hoa Mai, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Vĩnh Hưng, Bim Bon, Minh Phương, Mẫu Giáo Tương Mai.
* Giải Chuyên đề thuộc về các trường sau:
- Trường Mầm non Đại Kim: Đơn vị trình bày đẹp nhất.
- Trường Mầm non Hoa Mai: Đơn vị xây dựng thực đơn hợp lý nhất.
- Trương Mầm non Hoa Hồng: Đơn vị chế biến bữa chính tốt nhất.
- Trường Mầm non Thịnh Liệt: Đơn vị chế biến bữa phụ tốt nhất.
     Ngày Hội dinh dưỡng cho trẻ Mầm non thực sự là sân chơi bổ ích cho cán bộ quản lý, nhân viên Cấp học Mầm non Ngành Giáo dục - Quận Hoàng Mai. Đây là dịp để mỗi đơn vị suy ngẫm và tổ chức chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Theo yêu cầu đổi mới đạt kết quả tốt.

phòng Giáo dục và Đào tạo