Thứ bảy, ngày 25/10/2014
Trang chủ Sơ đồ site Đăng nhập RSS
• Tin tức hoạt động >> Văn hoá - Xã hội
UBND quận Hoàng Mai khai trương Cổng thông tin điện tử (03/04/2012)

Ngày 30/3/2012, UBND quận Hoàng Mai đã tổ chức khai trương Cổng thông tin điện tử với sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Quận uỷ, HĐND, UBND quận, trưởng các phòng, ban và lãnh đạo các phường thuộc quận.

Cổng thông tin điện tử UBND quận Hoàng Mai cung cấp thông tin giới thiệu về quận; các phòng, ban chuyên môn; thông tin hệ thống văn bản pháp quy; hoạt động chỉ đạo, điều hành của Quận uỷ, HĐND, UBND quận; thông tin tuyên truyền, phổ biến pháp luật; thủ tục hành chính... Đặc biệt, các ứng dụng tích hợp trên Cổng đã được triển khai và hoạt động hiệu quả như: hệ thống thư điện tử nội bộ đã được kết nối đồng bộ tới các phòng ban và các phường; phần mềm quản lý hồ sơ hành chính "một cửa" triển khai từ cấp quận tới cấp phường, giúp công khai minh bạch tình trạng hồ sơ hành chính; phần mềm chuyển nhận văn bản đã thay thế việc gửi, nhận các văn bản truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đáp ứng yêu cầu chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo quận. Ngoài ra bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND quận đã được cung cấp đầy đủ, giúp công dân tiện tra cứu và rút ngắn thời gian chuẩn bị, giải quyết các thủ tục hành chính.

Cổng thông tin điện tử UBND quận Hoàng Mai đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, đồng thời nâng cao hiệu quả quản lý hành chính Nhà nước trên địa bàn quận.

Địa chỉ: http://hoangmai.hanoi.gov.vn

Bộ phận CNTT