chỉ đạo Quận ủy - HĐND - ủy ban nhân dân

Đảng bộ phường Định Công tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5/2024
Ngày đăng 20/05/2024 | 15:58  | View count: 40

Sáng ngày 16/5/2024 (thứ Năm) Đảng bộ phường Định Công đã tổ chức thành công Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024.

Tham dự Lễ trao tặng, có đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Chiến -  UVBTV Quận ủy Hoàng Mai, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an Quận Hoàng Mai; đồng chí Phạm Hải Bình - QUV, Bí thư Đảng ủy phường Định Công; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo UBND; Đảng ủy viên; các đồng chí cấp Trưởng MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội của phường; các đồng chí Bí thư, phó Bí thư chi bộ TDP và các đồng chí Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cũng về dự đông đủ.

Đồng chí Trần Văn Trinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường thay mặt Đảng ủy đã thông qua Quyết định trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội.

Tại buổi lễ, Đảng ủy phường Định Công đã tổ chức trao tặng 62 huy hiệu 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng cho 62 đồng chí Đảng viên.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Chiến -  UVBTV Quận ủy Hoàng Mai, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an Quận Hoàng Mai đã phát biểu ý kiến và chúc mừng các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Bí thư chi bộ, đảng viên sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Tổ dân phố 42, được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, thay mặt cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp 19/5/2024 đã phát biểu suy nghĩ của mình với niềm vinh dự và tự hào được nhận huy hiệu đảng, xúc động bày tỏ sự biết ơn tới các cấp ủy đảng đã quan tâm và ghi nhận những đóng góp của các thế hệ đảng viên trong những năm qua; đồng thời tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng kịp thời và trang trọng./.

Nguồn: phường Định Công