chỉ đạo Quận ủy - HĐND - ủy ban nhân dân

Hội cựu chiến binh phường Định Công tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024
Ngày đăng 20/05/2024 | 16:02  | View count: 31

Sáng ngày 08/5/2024, tại Nhà văn hóa Ngõ 247 phường Định Công, Hội Cựu chiến binh phường Định Công đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu Chiến binh” gương mẫu giai đoạn 2019-2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Chí Thành – Chủ tịch Hội CCB quận Hoàng Mai; đồng chí Trần Văn Trinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; lãnh đạo UBND, UBMTTQ; Trưởng phó các ban ngành đoàn thể, các đồng chí là chi hội trưởng chi hội CCB tổ dân phố, đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí Cựu chiến binh được tuyên dương khen thưởng cũng về tham dự Hội nghị đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Văn Thiệu– CT. Hội CCB phường Định Công trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024. Để bổ sung cho bản Báo cáo đã có hai bài tham luận của các đồng chí Cựu chiến binh được phát biểu tại Hội nghị.

Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh phường Định Công đã kịp thời tuyên dương khen thưởng 05 tập thể và 08 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí đồng chí Vũ Chí Thành – Chủ Hội CCB quận Hoàng Mai; đồng chí Trần Văn Trinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, ghi nhận và biểu dương các kết quả mà tập thể cán bộ hội viên Hội CCB đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là kết quả trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024; đồng thời mong rằng trong giai đoạn tiếp theo 2024-2029; Hội CCB phường Định Công cần tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền phát huy tốt vai trò giám sát và phản biện xã hội; hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, sát cánh cùng Đảng bộ và Chính quyền địa phương xây dựng phường Định Công ngày càng văn minh giàu đẹp./.

Nguồn: phường ĐC