chỉ đạo quận ủy

Ngày đăng 15/10/2024 | 15:18

Hưởng ứng phong trào “Người tốt, việc thiện - Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”, ngày 13/10/2024, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Hoàng Liệt đã thay mặt cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ phường trao tặng 100 suất quà (gồm 1.000 quyển vở, 1.000 chiếc bút, 100 hộp màu, 100 thước kẻ) đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Kim Hỷ thuộc Huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.

Hội Chữ thập đỏ phường Hoàng Liệt tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học - THCS Kim Hỷ, huyện Na Rì.

Mời tham gia đoàn tặng quà có đồng chí Nguyễn Xuân Chinh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hoàng Liệt. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường. Đại diện đơn vị nhận quà có đồng chí Nông Thanh Nghệ - Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện Na Rì.

Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Kim Hỷ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn có hơn 300 học sinh đều là người dân tộc thiểu số; trong đó có hơn 100 học sinh do nhà ở xa nên phải sinh hoạt tại trường. Mặc dù môi trường học tập khó khăn nhưng các em đều cố gắng vượt qua hoàn cảnh, vươn lên học tập tốt, đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Những món quà của Hội Chữ thập đỏ phường Hoàng Liệt tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên, an ủi, nhằm giúp đỡ các em học sinh huyện miền núi có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa sâu sắc, nhằm phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, chia sẻ sự quan tâm của cộng đồng đến những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng nhân ái của các tổ chức, cá nhân trong công tác nhân đạo và hoạt động Chữ thập đỏ, tạo phong trào thi đua làm công tác nhân đạo, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

PHƯỜNG HOÀNG LIỆT

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận