chi tiết tìm kiếm

Phường Lĩnh Nam tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai
Ngày đăng 21/09/2018 | 10:22

Hòa trong niềm vui chung phấn khởi của cán bộ và nhân dân quận Hoàng Mai tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003-25/11/2018) và các hoạt động tuyên truyền của đất nước, của Thủ đô. Tối ngày 01/9/2018, tại sân khấu ngoài trời nhà hội họp khu dân cư số 2, phường Lĩnh Nam, UBND phường Lĩnh Nam đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai

Tới dự, tặng hoa khai mạc Liên hoan văn nghệ có bà Hoàng Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng phòng Văn hóa & Thông tin quận Hoàng Mai; ông Nguyễn Viết Ân - Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể phường Lĩnh Nam, đông đảo nhân dân trên địa bàn phường đến xem và cổ vũ chương trình văn nghệ.

Tham gia biểu diễn văn nghệ phục vụ bà con nhân dân khu vực trong đê phường Lĩnh Nam là các đội văn nghệ khu dân cư số 4, 6, 7, 8, 9, 10, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ. Tổng số 25 tiết mục tham gia biểu diễn, cụ thể các bài Đồng ca, tốp ca, song ca, đơn ca kèm múa phụ họa, múa độc lập... với nhiều loại hình nghệ thuật phong phú. Chủ đề chương trình văn nghệ: Ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Tổ quốc Việt Nam giàu đẹp, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, dân tộc, hát về quận Hoàng Mai 15 năm thành lập và phát triển... Các tiết mục biểu diễn của các khu dân cư và các đoàn thể đã được các nghệ sỹ không chuyên chuyển tải đến người xem với tình yêu, niềm say mê và cảm xúc trong ngày đầu xuân năm mới.

Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003-25/11/2018) khép lại sau gần 2 giờ phục vụ biểu diễn, được đông đảo nhân dân cổ vũ, động viên và khen ngợi./.