chi tiết tìm kiếm

Phường Yên Sở tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập chi hội phụ nữ tổ dân phố số 24
Ngày đăng 26/04/2024 | 10:39

Ngày 21/4/2024, tại nhà sinh hoạt cộng đồng khu Gamuda Garden, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Yên Sở đã tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập chi hội phụ nữ tổ dân phố số 24.

Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) phường Yên Sở; ông Nguyễn Việt Anh - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, Đảng ủy viên phụ trách chi bộ Tổ dân phố 24;  ông Đinh Văn Hơi - Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố 24; ông; ông Lê Đức Thành - Trưởng ban công tác mặt trận TDP số 24 và đặc biệt là sự có mặt của 29 hội viên chi hội phụ nữ tổ dân phố số 24.

Tổ dân phố số 24 được thành lập theo Quyết định số 5343/QĐ-UBND ngày 29/12/2022 của UBND Thành phố Hà Nội về việc thành lập, đặt tên thôn, tổ dân phố mới và đổi tên, tổ dân phố thuộc thành phố Hà Nội. Theo đó, tổ dân phố số 24 có 315 hộ thuộc khu nhà ở thấp tầng (biệt thự, liền kề) - khu đô thị Gamuda Garden phường Yên Sở. Sau hơn 01 năm được thành lập, UBND phường Yên Sở đã phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy, Ủy ban MTTQ phường, các tổ chức chính trị xã hội thực hiện việc kiện toàn các tổ chức trong hệ thống chính trị đảm bảo các quy định của pháp luật.

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã công bố Quyết định số 01/QĐ-BTV ngày 29/3/2024 của Hội LHPN phường Yên Sở về việc thành lập Chi hội phụ nữ TDP số 24 phường Yên Sở và Quyết định số 02/QĐ-BTV ngày 29/3/2024 của Hội LHPN phường Yên Sở về việc chỉ định Chi hội trưởng, Chi hội phó Chi hội phụ nữ TDP số 24, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo đó, chi hội phụ nữ TDP số 24 gồm 26 hội viên, do bà Lê Thị Kim Thoa làm chi hội trưởng, bà Ngô Thị Mai làm chi hội phó.

Chi hội phụ nữ TDP số 24 có trách nhiệm đoàn kết, tập hợp, tuyên truyền, vận động hướng dẫn hội viên thực hiện chính sách pháp luật, tham gia tổ chức Hội vững mạnh. Nắm bắt tâm tư nguyện vọng, công việc và đời sống của chị em hội viên phụ nữ. Động viên hội viên chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt nghĩa vụ công dân. Tổ chức sinh hoạt hội viên theo Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, tạo điều kiện để hội viên chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ giao tiếp tạo không khí đoàn kết thống nhất trong Chi hội phụ nữ TDP số 24.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện có hiệu quả chỉ tiêu phát triển hội viên trong nhiệm kỳ 2021-2026 của Hội LHPN phường Yên Sở góp phần xây dựng Hội ngày càng phát triển, vững mạnh

Nguồn: phường YS