chi tiết tìm kiếm

Hội nghị công bố quyết định điều động, Bổ nhiệm cán bộ quản lý
Ngày đăng 02/05/2024 | 17:54

Sáng ngày 02/5/2024, UBND quận Hoàng Mai đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm cán bộ quản lý đối với chức danh Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường đối với đồng chí Nguyễn Lê Hiến.

Đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận chủ trì hội nghị, dự hội nghị có đồng chí Quán Thị Vân Anh - PhóTrưởng Ban Tổ chức Quận ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng Tài nguyên và Môi trường.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận chúc mừng đồng chí Nguyễn Lê Hiến, đồng thời khẳng định phòng Tài nguyên và Môi trường là phòng chuyên môn có vị trí rất quan trọng, do liên quan đến đất đai, giải phóng mặt bằng các công trình trọng điểm của Quận. Đồng chí chủ tịch UBND Quận tin tưởng và mong rằng với năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác của cá nhân; cùng với sự giúp đỡ của tập thể, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Lê Hiến sẽ phát huy năng lực, vận dụng những kinh nghiệm thực tế qua quá trình công tác; cùng tập thể Phòng TN&MT Quận tiếp tục tham mưu cho UBND Quận công tác quản lý nhà nước liên quan đến lĩnh vực tài nguyên, môi trường để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Minh Tâm- Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận phát biểu tại Hội  nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Lê Hiến - Trưởng phòng TN&MT Quận trân trọng cảm ơn Thường trực Quận ủy, Ban Thường vụ Quận ủy; lãnh đạo UBND Quận đã tin tưởng giao nhiệm vụ; đồng thời hứa sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trau dồi kiến thức, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, công chức phòng Tài nguyên và Môi trường Quận hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn: NV