chi tiết tìm kiếm

Thông tin, tuyên truyền về vốn vay Quỹ Khuyến nông Hà Nội năm 2024
Ngày đăng 06/05/2024 | 09:56

Căn cứ Nghị quyết số 08/2023/NQ-HĐND ngày 04/7/2023 của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội về “Quy định một số chính sách khuyến khích phát triển nông nghiệp thành phố Hà Nội”; Căn cứ Quyết định số 02/QĐ-UBND ngày 02/01/2024 của UBND Thành phố về việc ban hành Quy chế phối hợp về công tác trồng trọt, bảo vệ và kiểm dịch thực vật; khuyến nông; chăn nuôi, thủy sản và thú y giữa Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với UBND huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thực hiện Văn bản số 116/TTKN-QKN ngày 21/3/2024 của Trung tâm Khuyến nông Hà Nội về việc thông tin tuyên truyền vốn vay Quỹ Khuyến nông Hà Nội năm 2024.

Nhằm phát huy được nguồn lực vốn vay ưu đãi từ nguồn vốn Quỹ Khuyến nông để khuyến khích các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp, chế biến nông sản tiếp cận và vay vốn để mở rộng quy mô sản xuất góp phần định hướng sản xuất nông nghiệp an toàn, phục vụ mục tiêu phát triển sản xuất nông nghiệp Thủ đô.

Đề nghị UBND các phường trên địa bàn Quận tuyên truyền nguồn vốn vay Quỹ khuyến nông tới các tổ chức, cá nhân trên địa bàn Quận biết và tiếp cận nguồn vốn phục vụ sản xuất (Có bản thông tin tuyên truyền kèm theo).

Nguồn: KT