TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Đại Từ tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 06/12/2017 | 03:01  | View count: 2041

Sáng ngày 20/11/2017, trường Tiểu học Đại Từ đã tổ chức buổi Lễ mít tinh kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1082 - 20/11/2017). Lễ mít tinh diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa, các khối đã góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc

     Tới dự buổi lễ gồm có các đồng chí lãnh đạo UNBD phường Đại Kim; các tổ chức đoàn thể phường Đại Kim; bà Nguyễn Thị Thanh Tâm - Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường; đại diện cha mẹ học sinh các lớp; các thầy cô giáo từng giảng dạy tại trường; các thầy cô giáo đang công tác cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Đại Từ.

     Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Tâm - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên - công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

     Tiếp theo chương trình, cô Lê Xuân Phương - Phó hiệu trưởng công bố các quyết định khen thưởng cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đạt thành tích trong đợt thi đua “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Cuối buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò biểu diễn.

     Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Đại Từ. Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu dạy tốt - học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận