TIN TỨC KHÁC

Hội thảo công tác chủ nhiệm lớp tại trường Tiểu học Yên Sở
Ngày đăng 06/12/2017 | 04:38  | View count: 407

Trong không khí tưng bừng náo nhiệt của cả nước kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò Trường Tiểu học Yên Sở đã có nhiều hoạt động sôi nổi Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt”. Một trong những hoạt động tiểu biểu đó là hội thảo công tác giáo viên chủ nhiệm lớp

     Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trương Thị Phương Lan – Hiệu phó nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường.

     Tham gia Hội thảo, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm đã mang đến rất nhiều tham luận. Trong những tham luận ấy, có tham luận của những đồng chí dày dạn kinh nghiệm, có nhiều thành công trong công tác chủ nhiệm; lại có cả những tham luận của những đồng chí mà tuổi đời, tuổi nghề còn rất trẻ nhưng đầy tâm huyết với công tác này. Mỗi người mỗi ý kiến, mỗi cách nhìn nhận nhưng đều xuất phát từ những trái tim nhiệt huyết, đầy trăn trở với sự nghiệp trồng người cao cả. Buổi Hội thảo đã để lại trong lòng mỗi cán bộ giáo viên những ấn tượng không thể quên, đặc biệt là những bài học, những kinh nghiệm quý báu được chia sẻ trong Hội thảo sẽ là một sự bổ sung đầy ý nghĩa vào hành trang của người giáo viên.

     Kết thúc buổi Hội thảo là những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn với các thể loại đơn ca, tốp ca và đồng ca. Nội dung các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và người giáo viên nhân dân. Qua đó đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động của đội ngũ cán bộ giáo viên trong Nhà trường. Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng cho các cán bộ, các thầy cô giáo trong toàn trường.

     Buổi Hội thảo khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của cán bộ giáo viên trường Tiểu học Yên Sở. Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu dạy tốt - học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017- 2018. 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận