TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Giáp Bát kỷ niệm ngày 22/12/2017
Ngày đăng 02/01/2018 | 03:18  | View count: 394

Theo Kế hoạch năm học 2017 – 2018, Trường MN Giáp Bát lồng ghép nội dung giáo dục về tài nguyên môi trường biển và hải đảo vào chương trình học cho trẻ mẫu giáo và triển khai toàn trường. Tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình “Chúng cháu hướng về đảo xa” chào mừng 73 năm kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2017 và kỷ niệm 28 năm ngày giải phóng thủ đô 22/12/1989 - 22/12/2017

     Hoạt động tạo hình với chủ đề “Cháu hướng về đảo xa” được diễn ra với nhiều sản phẩm thật đáng yêu. Các bé Khối Mẫu giáo Bé rất thích thú khi cầm bút tô màu bức tranh tập thể về các cô chú bộ đội hải quân. Các bạn Khối Mẫu giáo Nhỡ và Mẫu giáo Lớn hào hứng với trải nghiệm gấp giấy tạo hình quần áo, trang phục, làm các món quà xinh xắn, đáng yêu gửi tặng các cô chú bộ đội, thay cho tấm lòng, thay lời muốn nói, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với các cô chú bộ đội.

     Rất nhiều các hoạt động giao lưu tập thể về sự kiện Chúng cháu hướng về đảo xa được diễn ra trong tuần lễ cuối tháng 12: Chương trình Hiểu biết về nghề bộ đội của các bạn khối Mẫu giáo Lớn đã củng cố hiểu biết, kiến thức của các bạn về nghề Bộ đội, giúp các bạn hiểu hơn về công việc bảo vệ tổ quốc cũng như trang phục, công việc của các cô chú bộ đội. Khắc sâu hơn nữa lòng biết ơn và tình cảm yêu mến đối với các cô chú bộ đội.

     Các bạn Khối Mẫu Giáo Nhỡ đầy hứng khởi với hoạt động giao lưu văn nghệ “Chúng tôi là chiến sỹ”. Được mặc trang phục bộ đội, vai đeo súng, các bạn được hóa thân thành các cô, các chú bộ đội nhí vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh, cùng ngân nga hát vang khúc ca về chú bộ đội, đây thực sự là buổi biểu diễn ấn tượng mà các bạn vô cùng thích thú. Chính từ những hoạt động đó, đã khơi gợi trong các “công dân nhỏ tuổi” những tình cảm và nhận thức đầu tiên về tình yêu quê hương đất nước.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận