TIN TỨC KHÁC

Cảm nhận của em về hoạt động trải nghiệm Đường ra thế giới
Ngày đăng 06/02/2018 | 03:02  | View count: 86

Với em, được học tập dưới mái trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long thuộc Hệ thống Giáo dục Bill Gates là một niềm hạnh phúc. Nơi đây như một thế giới kì diệu, là nơi thắp sáng những ước mơ của chúng em và cũng là nơi nuôi dưỡng những ước mơ đó

     Em hiểu rằng, bước vào cánh cổng trường là chúng ta được bước vào thế giới tri thức với vô vàn những điều mới lạ và kỳ thú. Sự kì diệu ở đây không phải là phép nhiệm màu nào đó mà là tất cả tri thức mà chúng em vừa được học tập, vừa trải nghiệm, lại được khám phá tại mái trường Bill Gates.

     Thứ Sáu tuần vừa qua,các thầy giáo, cô giáođã tổ chức chương trình liên thông“Đường ra thế giới - Paths to the world” cho học sinh khối 4, 5 chúng em giao lưu với các anh chị trường THCS QT Thăng Long. Việc cùng nhau chuẩn bị các phần thi trải nghiệm và sự háo hức mong chờ đến ngày được tham gia chương trình được đền đáp, thỏa lòng mong ước của chúng em, những cô bé, cậu bé đang còn nhiều bỡ ngỡ trước ngưỡng cửa chuyển cấp. 

     Buổi trải nghiệm đã giúp em biết được rất nhiều nước trên thế giới, biết được những phong tục và cả trang phục truyền thống của họ, được lắng nghe và tìm hiểu một số thông tin bổ ích về các môn học mới với chúng em. Chúng em còn được xem vở kịch Vua Hùng kén rể rất hay qua sự diễn xuất của các anh chị và các bạn học sinh.

     Vui và thú vị không kém khi chúng em được tham gia trò chơi “Gánh nước qua cầu”, từng đội phải múc nước vào những chiếc bát nhỏ xinh xinh, gánh nước sao cho thật khéo để không bị đổ ra ngoài rồi chuyển lên cho bạn cùng đội rót vào chai. Đội nào đổ đầy chai trước thì đội đó sẽ chiến thắng. Sân trường sôi động hẳn lên, lớp nào cũng reo hò cổ vũ mong cho mình chiến thắng. Qua phần chơi này, em rút ra bài học là trong bất cứ hoạt động tập thể nào, chúng em đều cần có tinh thần đoàn kết thì ắt sẽ thắng cuộc.

     Buổi trải nghiệm thực tế hôm đó rất thú vị. Em cảm thấy rất vui khi được giao lưu với các anh chị trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long. Em rất cảm ơn các thầy cô giáo vì qua buổi trải nghiệm này đã giúp chúng em mở rộng tầm nhìn và biết thêm nhiều về thế giới xung quanh.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận