TIN TỨC KHÁC

Tết ấm yêu thương từ mái trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ
Ngày đăng 07/03/2018 | 04:35  | View count: 42

Mùa Xuân thường được nhắc đến với Hoa Mai vàng, Cành Đào thắm tươi, Bánh Chưng xanh và Dưa hấu đỏ,… Nhưng những điều đó chưa đủ để diễn tả hết ý nghĩa của mùa Xuân đất Việt. Trong không khí rộn ràng, đất trời reo vui ấy, “yêu thương” chính là điều làm nên một mùa lễ hội của tình thân với những sẻ chia ấm áp và hạnh phúc ấy dường như là “vòng tay ấm” để sưởi ấm trái tim của mỗi con người

     Ở đâu đó quanh chúng ta vẫn còn có nhiều mảnh đời bất hạnh, khó khăn thiếu thốn… cần sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng. Để mang đến một mùa xuân đầy ý nghĩa, để những ngày xuân thêm hương sắc trọn vẹn, trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ chuyển tải thông điệp “ Tết ấm yêu thương 2018” đến với mọi nhà, mọi người.

     Để chào đón một mùa xuân mới Mậu Tuất 2018, giúp cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân đầm ấm, tràn đầy yêu thương, Chi đoàn, Đội TNTP đã phối hợp với nhà trường tổ chức hoạt động với chủ đề “Tết ấm yêu thương” để các con có hoàn cảnh thấy ấm lòng hơn khi đón xuân về.

     Nhà trường tặng các con những chiếc áo ấm, bánh kẹo và lì xì mỗi bạn 100.000 đồng. (13 cháu, mỗi cháu 500.000 đồng, 10 cháu,  mỗi cháu 300.000 đồng). Hy vọng những món quà nhỏ từ nhà trường, sẽ là món quà đón xuân ý nghĩa, mang một mùa xuân ấm không cô đơn đến với những bạn khó khăn trong năm nay.

     Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ mong muốn “Tết ấm yêu thương” sẽ khơi dậy truyền thống tốt đẹp tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” từ bao đời của người dân Việt, tạo ra những hoạt động ý nghĩa, nhân văn, sâu sắc.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận