TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Tân Định tổ chức thành công lễ hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ
Ngày đăng 07/03/2018 | 04:44  | View count: 293

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” và nối tiếp truyền thống do Bác Hồ gây dựng hơn 55 năm qua. Từ nhiều năm nay, mỗi khi mùa xuân đến, trường Tiểu học Tân Định lại tổ chức ngày hội “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Tết trồng cây đã trở thành một “truyền thống” tốt đẹp của trường Tiểu học Tân Định trong những ngày vui tết, đón xuân

     Trong những năm qua, phong trào trồng cây trong những ngày tết đã đạt được những kết quả hết sức to lớn góp phần tích cực vào bảo vệ môi trườngcủa nhà trường. Sáng ngày 23/02/2018, trường Tiểu học Tân Định tưng bừng tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Mậu Tuất năm 2018.

     Một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào Tết trồng cây năm nay của là phát động phong trào về từng lớp để học sinh và phụ huynh chuẩn bị cây và trồng tại sân trường, vườn trường ngay trong những ngày đầu Xuân, sau Lễ phát động nhà trường đã trồng thêm tổng cộng 620 cây.

      Phong trào Tết trồng cây của trường Tiểu học Tân Định là một phong trào thật có ý nghĩa được đông đảo cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh nhiệt tình hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận