TIN TỨC KHÁC

Tết ấm yêu thương với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Thúy Lĩnh
Ngày đăng 07/03/2018 | 04:52  | View count: 112

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Hoàng Mai, được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 09/02/2018, Liên đội tiểu học Thúy Lĩnh đã tưng bừng tổ chức chương trình “Tết ấm yêu thương” và thi các tiết mục văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân. Đây là hoạt động thường niên của Liên đội được thực hiện trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm quan tâm đến trẻ em thiệt thòi, động viên các em nỗ lực trong học tập và vươn lên trong cuộc sống

     Với mục đích mang lại cái Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 ấm áp tình người đến với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Tết ấm yêu thương” trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và các bác phụ huynh. Cũng qua chương trình này giúp các em học sinh hiểu hơn về truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam và hình thành nhân cách tốt đẹp cho các em. Qua chương trình nhà trường đã trao tặng quà Tết cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em bị mắc bệnh hiểm nghèo, học sinh khuyết tật và học sinh mồ côi, mỗi xuất quà trị giá 250.000 đồng.

     Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm của tập thể Liên đội Tiểu học Thúy Lĩnh nhằm hướng đến một cái Tết đầy đủ hơn cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tuy món quà giá trị về vật chất không lớn nhưng tấm lòng cao cả của các thầy cô giáo các em học sinh toàn Liên đội sẽ mang sự ấm áp, tình yêu thương đến với các em. Giải nhất văn nghệ đã  được trao cho khối 5; giải Nhì khối 1 và 3 giải Ba.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận