TIN TỨC KHÁC

Xuân yêu thương đến với học sinh trường Tiểu học Tân Mai
Ngày đăng 07/03/2018 | 04:59  | View count: 185

Chương trình “Xuân yêu thương – Mậu Tuất 2018” là hoạt động thường niên vào dịp tết Nguyên đán do trường Tiểu học Tân Mai tổ chức với nhiều phần quà tặng ý nghĩa dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường

     Để chương trình diễn ra trọn vẹn, công tâm nhất, trước đó, Liên đội trường đã lập ra danh sách tặng quà Tết nhằm sẻ chia với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về. Trong chương trình, ban tổ chức đã tặng 16 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đồng thời khích lệ các em cố gắng phát huy tốt tinh thần học tập và rèn luyện - xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

     Bên cạnh những hoạt động thiện nguyện nói trên, chương trình còn có nhiều hoạt động vui chơi và giải trí bên lề giúp cho các em học sinh gần gũi với nhau hơn, đồng thời giúp các em hiểu hơn về ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

     Chương trình “Xuân yêu thương Mậu Tuất 2018” đã hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình: Gom Tết, gom sẻ chia, gom yêu thương dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thắp lên ngọn lửa yêu thương và lan tỏa những hành động đẹp đến học sinh trường Tiểu học Tân Mai. 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận