TIN TỨC KHÁC

Trường THCS Thanh Trì kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày đăng 09/04/2018 | 04:34  | View count: 235

Sáng ngày 26/3/2018, trường THCS Thanh Trì long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 35 Đội viên ưu tú. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Ngọc Cương - Bí thư Đoàn phường Thanh Trì, đồng chí Bùi Thị Chi – Phó Bí thư Đoàn phường Thanh Trì, đồng chí Nguyễn Văn Hội - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Tạ Thị Tuyết - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGV-NV và gần 900 học sinh của nhà trường

     Mở đầu chương trình đồng chí Trần Thu Hương - Bí Thư chi đoàn Trường THCS Thanh Trì đọc diễn văn chào mừng Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Thầy Nguyễn Văn Hội đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà đoàn viên, thanh niên đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhắc nhở các em luôn rèn luyện tư cách, đạo đức, tích cực học tập, nói không với các tệ nạn xã hội, chúc học sinh lớp 9 đạt được nhiều thành tích cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới.

     Cũng trong Lễ kỉ niệm, chi Đoàn trường THCS Thanh Trì tiến hành lễ kếp nạp Đoàn viên cho 35 Đội viên ưu tú. Đồng chí Vũ Ngọc Cương – Bí thư Đoàn phường Thanh Trì trao quyết định kết nạp Đoàn và phát biểu giao nhiệm vụ cho các Đoàn viên mới, đồng thời ghi nhận những cố gắng của công tác Đoàn của chi Đoàn trường THCS Thanh Trì. Đồng chí cũng nêu rõ tầm quan trọng của tổ chức Đoàn trong công tác thanh niên và chỉ các nội dung công tác mà chi Đoàn trường THCS Thanh Trì cần phấn đấu đạt được trong thời gian tới.

     Sau phần lễ kỷ niệm là chương trình văn nghệ gồm những bài hát ca ngợi về Đảng, Đoàn về Bác Hồ kính yêu, thể hiện được sức trẻ của thanh niên, niềm vui và niềm tin tưởng rạng ngời do GV-HS nhà trường biểu diễn. Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi và thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời với mục đích giáo dục tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau thông qua các hoạt động, giúp các em HS tự nhận thức được việc cần thiết phải giữ gìn và nâng cao sức khỏe của bản thân, hình thành phát huy một số năng khiếu của các em, tạo điều kiện phát huy khả năng giao tiếp, ứng xử, đối thoại và sự tự tin trong cuộc sống của các em HS, chi Đoàn trường THCS Thanh Trì đã tổ chức các hội thi: vẽ tranh, cắm hoa, nấu ăn, trò chơi kéo co. Các hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình từ HS toàn trường.

     Buổi Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) do chi Đoàn trường THCS Thanh Trì khép lại trong niềm vui phấn khởi của đông đảo CB-GV-NV và HS toàn trường.  Qua những hoạt động của buổi Lễ, các em HS càng hiểu thêm về lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhận thức hơn về nhiệm vụ, trách nhiệm của bản thân cần cố gắng hơn trong việc tu dưỡng rèn luyện nhằm góp phần vào thành tích chung của nhà trường trong thời gian sắp tới.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận