TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Yên Sở những ngày tháng 4
Ngày đăng 07/05/2018 | 04:32  | View count: 134

Tháng tư về báo hiệu mùa hè sắp đến với những ngày nắng vàng rực rỡ nhưng vẫn có chút gió mát của thời tiết giao mùa, lại có những ngày mưa rả rích khiến chúng ta thoáng rùng mình vì những cơn gió se lạnh ùa qua. Trong không khí sôi động của cả nước chào mừng Kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam thông nhất đất nước, trường MN Yên Sở đã tổ chức cho trẻ tham gia nhiều hoạt động sôi nổi mang ý nghĩa giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, yêu trường mến lớp

     Nổi bật là hoạt động Lễ hội truyền thống của làng Yên Duyên. Cùng với đó, để các con hiểu thêm ý nghĩa của Tết Hàn thực 100% các lớp đã tổ chức cho trẻ tham gia hoạt động làm bánh trôi. Qua đó, trẻ  được trải nghiệm kỹ năng nặn bánh, quy trình làm bánh trôi khiến trẻ cảm thấy vô cùng thích thú, tạo tâm lý phấn khởi đối với phụ huynh học sinh.

     Tháng 4 cũng là tháng trọng điểm bồi dưỡng chuyên môn của Sở, phòng Giáo dục với nhiều hoạt động diễn ra như: Ngày hội thông tin do Sở giáo dục đào tạo tổ chức, kiến tập các hoạt động chuyên đề nhận thức do Phòng giáo dục tổ chức. Đặc biệt, trong tháng 4 công đoàn trường mầm non Yên Sở cũng đã phát động thi đua đợt 4 cùng với nhiều hoạt động ý nghĩa như: kết nạp đoàn viên công đoàn cho 3 đồng chí giáo viên mới. Một hoạt động diễn ra hàng tháng mà trong nhiệm kì này BCH công đoàn đã làm rất tốt đó là tổ chức sinh nhật cho các đồng chí đoàn viên trong tháng, đó là tình cảm, sự quan tâm chia sẻ tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công đoàn và tập thể nhà trường.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận