TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Thanh Trì tổ chức kết nạp đội viên mới
Ngày đăng 05/06/2018 | 02:55  | View count: 120

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của nhà trường, Liên Đội trường Tiểu học Thanh Trì đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới đợt 2 năm học 2017-2018 cho các em Nhi đồng ưu tú khối 3, 4, 5. Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là những thiếu niên chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận

     Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có cô Nguyễn Thúy  Vân - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thu Hương - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Phương Liên - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong nhà trường và 1642 học sinh toàn trường có mặt đông đủ.

     Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

     Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của quý thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

     Tiếp nối sau Lễ kết nạp đội viên là Sân chơi cuối tuần theo chủ điểm: Bác Hồ kính yêu. Các bạn Đội viên xuất sắc của các khối lớp được chọn ra sau vòng sơ loại tiếp tục thử sức với những kiến thức mênh mông. Rất nhiều các câu hỏi được đưa ra. Các em đã cố gắng hết sức để được là người chơi còn lại duy nhất. Những bạn Đội viên còn lại sau câu hỏi cuối cùng được nhận Chuyên hiệu Rèn luyện đội viên. Các em đều tự hào, hạnh phúc khi nhận được tấm chuyên hiệu  này, đây là thành quả của một năm học phấn đấu, học tập làm theo Năm điều Bác Hồ dạy của các bạn Đội viên.

     Chúc cho các bạn Đội viên mới của trường Tiểu học Thanh Trì tiếp tục phấn đấu, noi theo truyền thống vẻ vang của Đội thiếu niên trường Tiểu học Thanh Trì. Chúc các em chăm ngoan, học giỏi.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận