TIN TỨC KHÁC

Lễ tuyên dương khen thưởng các thầy cô giáo, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018
Ngày đăng 05/06/2018 | 04:47  | View count: 132

Nhân dịp cuối năm học và ngày Tết thiếu nhi 1/6, được sự thống nhất giữa chính quyền, công đoàn và Ban đại diện CMHS, ngày 25/5/2018, trường TH Trần Phú long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương khen thưởng các thầy cô giáo, những HS có thành tích xuất sắc, đồng thời trao thưởng, động viên con các đ/c công đoàn viên có kết quả học tập tốt năm học 2017-2018

     Đại diện chi bộ, nhà trường và công đoàn: cô Nguyễn Thị Kim Giang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Vũ Thị Thanh Tú - Phó bí thư chi bộ; cô Trần Thị Thùa - Chủ tịch công đoàn trao phần thưởng cho con em CB, GV, NV đạt thành tích cao trong học tập. Lần lượt các gương mặt sáng ngời đạt danh hiệu HS giỏi cấp Thành phố, cấp Quận, Học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện lên sân khấu nhận thưởng. Các món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng sự quan tâm lớn lao của Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn để các em tiếp tục cố gắng, đạt được những thành tích cao hơn trong những năm học sau.

     Phần Giao lưu, tọa đàm với những gương mặt học sinh, giáo viên tiêu biểu cũng thu hút sự chú ý của những người tham dự. Là đàn anh, đàn chị trong trường, em Trần Trọng Nghĩa lớp 5A4, một trong những HS tiêu biểu của nhà trường chia sẻ với các em những bí quyết học tập. Đồng thời, em cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới cô giáo chủ nhiệm, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã hết lòng dạy dỗ em trong suốt 5 năm học Tiểu học. Đại diện cho con em CB, GV, NV nhà trường, em Đỗ Vũ Quỳnh Anh - con đồng chí Vũ Thị Thanh Tú cũng bày tỏ sự tri ân của mình với các thầy, các cô.

     Đồng hành cùng các con trong suốt năm học, hướng dẫn, dìu dắt các con trong học tập để các con đạt được những thành tích đáng tự hào trên không thể không kể đến công lao của các thầy cô. Đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, cô Cao Thị Bích Thủy - giáo viên có nhiều HS đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi các cấp đã lên sân khấu chia sẻ những kinh nghiệm bồi dưỡng HS giỏi và kế hoạch của bản thân trong năm học mới.

     Sau những lời chia sẻ hết sức mộc mạc, chân thành của HS, GV, cô Nguyễn Thị Kim Giang - đại diện nhà trường đã có đôi lời phát biểu tổng kết thành tích của nhà trường trong năm học qua và gửi lời cảm ơn sâu sắc với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể trong nhà trường.

     Hội nghị gặp mặt, Tuyên dương khen thưởng các thầy cô giáo, những HS có thành tích xuất sắc, đồng thời trao thưởng, động viên con các đồng chí công đoàn viên có kết quả học tập tốt năm học 2016-2017 khép lại bằng một bữa tiệc nhỏ do nhà trường chuẩn bị. Ngoài kia, tiếng ve kêu râm ran cùng hàng phượng vĩ khoe sắc thắm như đang dang tay chào đón các em vào một mùa hè sôi động và bổ ích. Hy vọng sang năm học mới, thầy và trò trường Tiểu học Trần Phú sẽ tiếp tục gặt hái được những kết quả rực rỡ!

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận