TIN TỨC KHÁC

Hội chữ thập đỏ phường Giáp Bát trao trợ cấp thường xuyên, trợ cấp đột xuất, thẻ BHYT, xe lăn cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày đăng 02/07/2018 | 03:28  | View count: 150

Trong những năm gần đây, công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ của phường Giáp Bát đã đạt được nhiều kết quả đảng phấn khởi, các hoạt động Hội đã được sự tham gia tích cực của cán bộ hội viên thanh thiếu niên, tình nguyện viên của phường. Bên cạnh đó Hội Chữ thập đỏ phường còn được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn phường trong công tác nhân đạo từ thiện, đặc biệt là cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”

     Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệ khó khăn. Ngày 15/6/2018, được sự nhất tri của lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường, Hội Chữ thập đỏ phường Giáp Bát phối hợp với các cá nhân nhà hảo tâm trao trợ cấp thường xuyên cho 10 gia đình, trợ cấp đột xuất cho 3 gia đình và thẻ Bảo hiểm y tế cho 10 gia đình có hoàn cảnh đặc bệt khó khăn, 01 xe lăn cho người khuyết tật tổng trị giá 15.500.000 đồng.

     Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội Chữ thập đỏ phường Giáp Bát kết nối với những tổ chức cá nhân nhà hảo tâm trên địa bàn phường gửi đến những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm sẻ chia của cán bộ, hội viên Chữ thập đỏ và  nhà hảo tâm gửi đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng trong thời gian tới các hoạt động của Hội Chữ thập đỏ phường Giáp Bát sẽ tiếp tục lan toả để có thêm nhiều gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được trợ giúp, tạo động lực để họ vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận