TIN TỨC KHÁC

Chung tay giúp đỡ người nghèo
Ngày đăng 02/07/2018 | 05:32  | View count: 65

Trong thời gian qua các hoạt động nhân đạo từ thiện của Hội Chữ thập đỏ phường Tương Mai, quận Hoàng Mai đã được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng uỷ, UBND phường, sự phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, sự tham gia nhiệt tình hưởng ứng của các cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên của phường đã giúp đỡ cho nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường và quận

     Thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, Hội Chữ thập đỏ phường Tương Mai đã thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa các tổ chức, cơ quan, đơn vị nhà hảo tâm đến với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đã có 25 cháu học sinh mồ côi nghèo được các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đỡ đầu nuôi dưỡng đến khi trưởng thành. Nhiều gia đình có hoàn đặc biệt khó khăn được trợ cấp thường xuyên, trợ cấp đột xuất với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

     Ngày 04/6/2018, Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai phối hợp với văn phòng luật sư kết nối Hà Nội trao 21 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trị giá 4.200.000 đồng. Mặc dù giá trị không lớn nhưng chứa đựng tình cảm sẻ chia của cán bộ Hội viên Chữ thập đỏ và nhân viên văn phòng gửi đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

     Hy vọng rằng trong thời gian tới Hội Chữ thập đỏ phường Tương Mai, quận Hoàng Mai tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của các tổ chức cá nhân, nhà hảo tâm để những món quà đầy ý nghĩa này sẽ tạo thêm động lực để các gia đình nghèo vượt qua khó khăn phát triển kinh tế ổn định cuộc.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận