TIN TỨC KHÁC

Nguyễn Trần Gia Linh, ngôi sao người mẫu nhí của lớp 8A1 trường THCS Mai Động
Ngày đăng 13/07/2022 | 12:30  | View count: 419

Mỗi người được sinh ra trên cuộc đời đều mang trong mình những ước mơ, hoài bão, mang trong mình những đam mê của riêng bản thân. Nhưng ước mơ là thế, đam mê là thế, vậy liệu rằng có bao nhiêu người đã thực hiện được ước mơ hay đam mê của chính mình? Nguyễn Trần Gia Linh của 8A1 chúng tôi là người đã thực hiện được ước mơ và đam mê của em ấy.

     Nhắc đến Gia Linh, chắc nhiều người trong chúng ta sẽ chẳng hề xa lạ. Gia Linh là một mẫu nhí, là niềm tự hào của bố mẹ, thầy cô và cả tập thể học sinh lớp A1 chúng tôi. Chỉ cần lên google tìm kiếm, ta sẽ có những kết quả, những thành tích của Gia Linh - những thành tích sẽ khiến nhiều người phải nể phục.

     Là một mẫu nhí vô cùng tài năng, dù không xuất thân trong gia đình làm nghệ thuật, nhưng bằng khả năng và thực lực của mình, Nguyễn Trần Gia Linh đã có cơ hội sải bước trên nhiều sàn diễn tầm cỡ ví dụ như: Lễ công bố Tuần lễ làm đẹp và thời trang quốc tế Việt Nam 2019, Vietnam Kids Fashion Tour 2019, Lễ công bố cuộc thi Viet Nam Top Fashion and Hair 2020, Gia Linh cũng đã tự mình chinh phục được nhiều giải thưởng danh giá như: Người mẫu nhí quốc tế tài năng 2019. Để rồi từng bước trở thành một cái tên sáng giá, quen thuộc của làng mẫu Việt.           

     Với loạt thành tích “không phải dạng vừa” của mình, Gia Linh hứa hẹn sẽ là một tài năng đáng ngưỡng mộ trong tương lai. Nhưng, để nói về Gia Linh, vốn rằng chỉ dừng ở tài năng thôi là chưa đủ, thành tích học tập của Linh cũng rất đáng ngưỡng mộ nha! Những năm học chung, dù bận bịu, Linh vẫn luôn là một học sinh giỏi về mọi mặt, là một tấm gương sáng mà mọi người ngưỡng mộ và noi theo.

     Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Có tài mà không có đức là người vô dụng. Cóđức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. Vậy nên, ngoài những thành tích kể trên và trên phương diện là một học sinh ưu tú của trường THCS Mai Động, là một phần, một mảnh ghép không thể thiếu của 8A1, Gia Linh luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, nội quy của lớp, của trường.

     Nguyễn Trần Gia Linh vẫn luôn là cái tên được thầy cô và bạn bè yêu quý, tin tưởng. Về các hoạt động múa hát của trường, của lớp, Gia Linh cũng chưa từng vắng mặt. Với một gương mặt xinh đẹp, ưa nhìn cùng tài năng hát hay, nhảy giỏi của mình, Linh được thầy cô và bạn bè ưu ái đặt cho biệt danh “lớp phó văn thể mĩ” của A1.

     Có lẽ, để nói rằng tài sắc vẹn toàn, thì Gia Linh cũng là một ứng cử viên vô cùng sáng giá, mà có khi hạng nhất luôn ấy chứ! Học giỏi, tài năng và xinh đẹp,đó là những cụm từ chính xác nhất để nói về Linh.Gia Linh của chúng tôi là thế đấy! Một người luôn tràn đầy nhiệt huyết, một người biết cân bằng ước mơ, hoài bão của mình với việc học tập cũng như rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, là tấm gương sáng, tấm gương học sinh tiêu biểu, xứng đáng cho mỗi chúng ta học tập và noi theo, phải không nào.

Nguồn: trường THCS Mai Động

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận