TIN TỨC KHÁC

Rực rỡ sắc màu ngày mùng 8-3 của cô và trò trường Mầm non Vĩnh Hưng
Ngày đăng 15/03/2023 | 14:19  | View count: 19

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em

     Cùng với ý nghĩa đó, từ ngày 02/03/2023 đến ngày 08/03/2023, Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Vĩnh Hưng đã lên kế hoạch và phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức những hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa dành cho tập thể học sinh và cán bộ giáo viên nhân viên trong trường.

     Tại các sảnh lớp học, sân trên cao, các lớp đã lên kế hoạch làm những bông hoa tươi thắm tặng bà tặng mẹ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3. Qua những nguyên liệu mà các cô đã chuẩn bị như: hoa, giấy màu, dây ruy băng, giấy màu, màu nước, hồ dán, băng dính, bông, các bé tại các lớp rất vui và hào hứng thể hiện sự khéo léo của đôi bàn tay, tự mình làm được những bông hoa tươi thắm mang về tặng mẹ. Có thể những sản phẩm mà các con làm ra chưa được hoàn hảo nhưng đó là tình cảm, sự yêu thương, trân trọng của các con gửi đến người mẹ của mình. Chắc chắn các mẹ sẽ rất vui khi nhận được món quà tự tay các con thực hiện và các con cũng sẽ cảm thất tự hào khi mang lại niềm vui cho mẹ.

     Hoạt động mong chờ nhất của các bé trong ngày này, đó chính là tiệc Buffet. Tiệc buffet đã trở thành một văn hóa độc đáo, là hoạt động không thể thiếu trong các ngày lễ tết của các bé trường Mầm non Vĩnh Hưng. Mỗi lần nhà trường thực hiện hoạt động này, các bé đều hào hứng và hạnh phúc chờ đợi được tự tay chọn những món ăn ngon và bổ dưỡng để thưởng thức. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa dành cho tất cả các bé. Các bé sẽ được tham gia tiệc buffet theo khối, theo lớp, được giao lưu với các bạn nhiều hơn, được tự chọn những đồ ăn mình thích và ăn tùy vào khả năng của mình.

     Ngoài ra, không thể thiếu một chương trình hấp dẫn dành riêng cho các cán bộ giáo viên nhân viên trong trường vào buổi tối. Để động viên  tinh thần cho toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường có thêm động lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhân dịp ngày 8/3 đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Tống Thị Hằng đã chúc mừng ngày 8/3 tới các chị em luôn xinh đẹp, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

     Buổi lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để các bé trân trọng tình cảm của bà, của mẹ. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ, gắn kết tình cảm giữa các đồng nghiệp, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh./.

Nguồn:  trường Mầm non Vĩnh Hưng

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận