TIN TỨC KHÁC

Công đoàn trường Mầm non Linh Đàm tổ chức chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3
Ngày đăng 15/03/2023 | 14:44  | View count: 29

Trong những ngày này, các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc nói chung lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Ngày 04/3/2023, Công đoàn trường Mầm non Linh Đàm tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm lần thứ 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023) nhằm tôn vinh nữ CB-GV-NV nhà trường.

     Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Mạnh Hùng, đại diện CB-GV-NV đã xúc động khi bày tỏ lòng biết ơn cũng như tình cảm dành cho những người mẹ, người chị, người em tại trường Mầm non Linh Đàm. Thay mặt các gia đình CB-GV-NV nhà trường anh chúc các chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và luôn là những bông hoa tươi thắm, rực rỡ.

     Có thể nói với nhịp sống hiện đại, khi công việc và bao mối lo toan đang chi phối đến hầu hết thời gian của các bậc phụ huynh, để phụ huynh có thể gắn kết với nhà trường là điều vô cùng cần thiết. Và sự hợp tác, đóng góp từ các bậc phụ huynh sẽ là nền tảng giúp nhà trường hoàn thiện trách nhiệm quan trọng của mình. Đại diện hội Cha mẹ học sinh - anh Lê Đức Hiếu cũng chia sẻ cảm xúc khi được tham dự một buổi lễ Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 thật ấm áp và hạnh phúc. Anh chúc CB-GV-NV nhà trường luôn mạnh khỏe và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

     Đáp lại những tình cảm mà đại diện gia đình CB-GV-NV và đại diện hội Cha mẹ học sinh, CB-GV-NV trường Mầm non Linh Đàm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và xây dựng một nhà trường phát triển trong thời kỳ hội nhập.  Sau phần lễ là đến phần văn nghệ với các tiết mục đến từ Ban giám hiệu, các tổ, phòng ban và đặc biệt là màn kết hợp của các anh đại diện gia đình CB-GV-NV với hội Cha mẹ học sinh.

     Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã khép lại với những nụ cười và niềm hạnh phúc. Đối với nữ CB-GV-NV trường Mầm non Linh Đàm thì ngày 8/3 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo những mầm non tương lai của đất nước. Và ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào thì nữ CB-GV-NV trường Mầm non Linh Đàm đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Nguồn:  trường Mầm non Linh Đàm

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận