TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Tân Mai tuyên truyền phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh
Ngày đăng 18/03/2023 | 14:02  | View count: 14

Thực hiện Kế hoạch số 68/KH-UBND ngày 20/3/2023 của UBND quận Hoàng Mai về việc thực hiện chương trình phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh, trẻ em trên địa bàn quận Hoàng Mai đến năm 2030 theo Quyết định số 1248/QĐ-TTg ngày 19/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ; Kế hoạch số 168/KH-UBND ngày 28/8/2018 của UBND thành phố Hà Nội, trường Tiểu học Tân Mai đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh vào giờ chào cờ sáng ngày 13/3/2023.

     Buổi tuyên truyền đã thu hút sự tham gia của tất cả các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 cùng các thầy cô giáo trong trường. Tham gia buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được hướng dẫn cách kiểm tra an toàn khi bơi, những hiểm họa của việc tắm ở hồ, ao, sông…, hướng dẫn cách phòng tránh tai nạn đuối nước và các biện pháp cứu hộ cơ bản khi gặp tình huống nguy hiểm.

     Buổi tuyên truyền đã mang lại hiệu quả tích cực, giúp các em học sinh có thêm kiến thức về phòng chống tai nạn đuối nước, biết tránh xa những nơi dễ gặp nguy hiểm, đồng thời giúp các em hiểu được tầm quan trọng của việc phổ cập bơi trong nhà trường để tăng cường sức khoẻ và phòng tránh được tai nạn đáng tiếc xảy ra khi đi bơi.

     Buổi tuyên truyền thực sự là một hoạt động ý nghĩa của trường Tiểu học Tân Mai trong việc đảm bảo an toàn và phát triển toàn diện cho các em học sinh. Hy vọng sau buổi tuyên truyền, các em học sinh sẽ có ý thức hơn trong việc tích cực tham gia học bơi và chăm chỉ rèn luyện thường xuyên để đảm bảo an toàn cho bản thân khi đi bơi và có thể giúp đỡ người khác khi cần.

Nguồn:  trường Tiểu học Tân Mai

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận