TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Tân Mai: Tưng bừng tuần lễ "Thi đua học tốt" kỷ niệm 60 năm phong trào "Nghìn việc tốt"
Ngày đăng 18/03/2023 | 14:04  | View count: 25

Tiếp tục thực hiện Hướng dẫn số 05-HD/HĐĐ ngày 28/02/2023 của Hội đồng Đội quận Hoàng Mai về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/03/1963 - 24/03/2023), từ ngày 06/3/2023 đến ngày 12/3/2023, trường Tiểu học Tân Mai đã tổ chức tuần thi đua thứ hai với chủ đề "Thi đua học tốt".

     Trong suốt tuần thi đua này, hơn 2500 học sinh của trường đã cùng nhau tham gia các phong trào thi đua với những hoạt động thiết thực như “Tiết học hay, ngày học tốt’; “Đôi bạn cùng tiến”… và nhiều hoạt động khác nhằm khích lệ tinh thần thi đua học tốt, rèn luyện chăm chỉ, tăng cường tinh thần đoàn kết bạn bè trong lớp, trong trường.

     Trong suốt tuần thi đua, các em học sinh đã thể hiện sự nghiêm túc và nỗ lực cao trong các hoạt động của mình. Các em đã tập trung học tập, hoàn thành tốt các bài học trên lớp và tạo ra nhiều sản phẩm sáng tạo. Điều này đã chứng tỏ tinh thần đoàn kết, sự cố gắng và sự chăm chỉ của các em trong việc học tập.

     Cũng trong tuần thi đua thứ hai này, trường Tiểu học Tân Mai đã tổ chức sinh hoạt chi đội với chủ điểm "Nghìn việc tốt - Triệu niềm vui" tại các lớp khối 4, 5. Các em đã có một buổi sinh hoạt ý nghĩa và vui tươi. Thông qua buổi sinh hoạt, các em đã được tìm hiểu và hiểu rõ hơn về ý nghĩa và lịch sử của phong trào "Nghìn việc tốt", được khích lệ và động viên để thực hiện những việc tốt trong cuộc sống hàng ngày, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

     Buổi sinh hoạt đã giúp các em được rèn luyện các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp, tư duy, kỹ năng làm việc nhóm, tạo ra một không khí vui tươi, hào hứng trong học tập, đồng thời tăng cường tình đoàn kết, yêu thương, gắn bó giữa các bạn trong lớp.

     Tuần thi đua thứ hai, kỉ niệm 60 năm phong trào "Nghìn việc tốt" đã mang ý nghĩa sâu sắc trong công tác giáo dục toàn diện cho học sinh. Đây cũng là một hoạt động giúp các em được phát triển về năng lực và phẩm chất, đồng thời mang đến cho các em nhiều niềm vui và tạo động lực cho các em sẵn sàng học hỏi và phát triển bản thân để trở thành những công dân có ích.

Nguồn:  Trường Tiểu học Tân Mai

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận