TIN TỨC KHÁC

Trường tiểu học Tân Mai khánh thành công trình măng non “Tranh tường bích họa bảo vệ môi trường”
Ngày đăng 25/05/2023 | 16:55  | View count: 165

Thực hiện hướng dẫn số 06 – HD/HĐĐ ngày 27/3/2023 về tổ chức đợt thi đua thứ V, năm học 2022 - 2023 của Hội đồng Đội quận Hoàng Mai, đồng thời chào mừng 69 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 82 năm thành lập Đội và 133 năm sinh nhật Bác Hồ, chiều ngày 18 tháng 5 năm 2023

Trường Tiểu học Tân Mai đã khánh thành thành công công trình măng non "Tranh tường bích họa bảo vệ môi trường". Đây là một công trình mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, giúp cho các em học sinh được tiếp cận với những thông điệp về bảo vệ môi trường một cách dễ dàng và sinh động hơn.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng và phấn khởi, với sự tham gia của đại diện Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh. Sự kiện này không chỉ mang ý nghĩa giáo dục ý thức bảo vệ môi trường mà còn nhấn mạnh tầm quan trọng của  môi trường đối với cuộc sống: “Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta”.

Công trình măng non "Tranh tường bích họa bảo vệ môi trường" là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, được thực hiện bởi chính các thầy cô trong trường. Trên bức tranh là hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp với các loài động vật, cây cối và môi trường trong sạch cùng các khẩu hiệu mang ý nghĩa thiết thực. Những hình vẽ sinh động và chân thực đã gợi lên trong lòng người xem sự quý giá và cần thiết của việc bảo vệ và phát triển môi trường xanh-sạch-đẹpCông trình cũng đã góp phần tạo nên một không gian xanh ấn tượng và đẹp mắt, làm cho cảnh quan sân trường thêm sinh động, tạo niềm vui cho các em khi đến trường. Hy vọng công trình măng non "Tranh tường bích họa bảo vệ môi trường" của trường tiểu học Tân Mai sẽ có tác dụng lan tỏa thông điệp về môi trường và tình yêu thiên nhiên đến cộng đồng xung quanh.

Nguồn tin từ TH Tân Mai

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận