TIN TỨC KHÁC

Liên đội trường tiểu học Thanh Trì tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” và Hội thi “Phụ trách sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan”
Ngày đăng 25/05/2023 | 17:19  | View count: 14

Căn cứ Hướng dẫn số 06-HD/HĐĐ của Hội đồng Đội quận Hoàng Mai; Căn cứ vào kế hoạch năm học của Liên đội, sáng ngày 19/5/2023, Liên đội Trường Tiểu học Thanh Trì đã tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” và Hội thi “Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan”

Chào mừng kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/2023); Kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/2023), 112 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/2023).

Ngày hội công nhận chuyên hiệu "Rèn luyện đội viên" là hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng triển khai để chương trình “Rèn luyện đội viên” thực sự trở thành sân chơi bổ ích, lành mạnh; để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Đồng thời là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên trong năm học 2022 - 2023.

Hội thi “Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan” giúp các em thêm yêu tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong nhà trường, yêu thích các hoạt động sinh hoạt Sao nhi đồng, lớp Nhi đồng. Qua đó các em thêm hiểu biết, chăm học, chăm làm; có kĩ năng tự phục vụ và bảo vệ bản thân; yêu thương gia đình, ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè; biết giúp đỡ mọi người xung quanh. Các phụ trách Sao, Sao nhi đồng và giáo viên chủ nhiệm rất hào hứng với cuộc thi và đã tích cực tập luyện tạo không khí sôi nổi trong nhà trường. Mỗi Sao một phong cách, Sao nào cũng thu hút sự chú ý của khán giả bằng vẻ độc đáo của mình. Kết thúc Hội thi, Ban Giám hiệu đã trao giải Nhất cho nhóm “Sao lễ phép” lớp 5A8 - nhi đồng lớp 3A10; giải Nhì cho nhóm “Sao hiếu thảo” lớp 4A1 - nhi đồng lớp 3A10.

Hội thi “Phụ trách Sao giỏi- Sao nhi đồng chăm ngoan” của Liên đội trường Tiểu học Thanh Trì kết thúc trong niềm vui hân hoan của cả các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Hội thi mang đến sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em được giao lưu và trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Phụ trách Sao nhi đồng. Đồng thời, đây cũng là dịp để các em Phụ trách Sao được thể hiện bản lĩnh, kiến thức và kỹ năng, từ đó góp phần trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”.

Nguồn tin từ trường TH Thanh Trì

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận