TIN TỨC KHÁC

Công đoàn trường Mầm non Hoa Sữa tặng quà cho Công đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 07/02/2024 | 09:50  | View count: 198

Ngày 05/02/2024, Công đoàn trường Mầm non Hoa Sữa đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ 2024” và tặng quà Tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn 2024 cho 62 công đoàn viên với tổng số tiền 19.840.000 đồng. Đây là hoạt động trọng tâm trong chuỗi các hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong nhà trường được Công đoàn trường tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về.

     Tại buổi lễ, đồng chí Nghiêm Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn trường đã nhấn mạnh: Dưới sự lãnh đạo của LĐLĐ quận Hoàng Mai, Chi bộ Đảng, với sự phối hợp tốt giữa BCH CĐ và Ban Giám hiệu cùng với sự nhiệt tình của tập thể đoàn viên công đoàn trường mầm non Hoa Sữa, trong năm vừa qua công đoàn trường đã đạt rất nhiều kết quả hoạt động trong các chương trình công tác, trong đó có công tác chăm lo cho đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Công việc của chúng ta là chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non, chất lượng chuyên môn của tập thể được làm nên từ chất lượng chuyên môn của mỗi cá nhân. Có thể nói rằng, mỗi cá nhân nói riêng, tập thể nói chung yên tâm công tác tốt, đầu tư cho chất lượng chuyên môn tốt khi cuộc sống của mỗi cá nhân cũng như tập thể được bảo vệ, thoả mãn những lợi ích hợp pháp, đời sống được cải thiện và nâng cao. Để đáp ứng những yêu cầu trên không ai khác ngoài Công đoàn. Công đoàn là mái ấm, là tiếng nói đại diện cho tập thể nhà giáo, người lao động trên mọi hoạt động. Trong những năm vừa qua, Công đoàn trường mầm non Hoa Sữa luôn thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho Công đoàn viên bằng nhiều hình thức thăm hỏi, tặng quà, tri ân cho CBGVNV. Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện vai trò, trách nhiệm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của tổ chức công đoàn với người lao động, nhằm động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

     Chị Nguyễn Thương Linh - nhân viên lao công phấn khởi chia sẻ: “Tôi rất xúc động khi được làm việc ở môi trường thắm tình đồng nghiệp như này. Công đoàn nhà trường rất chu đáo, quan tâm động viên kịp thời các anh chị em trong trường.”

     Chương trình tặng quà Tết nguyên đán Xuân Giáp Thìn của công đoàn trường Mầm non Hoa Sữa mang ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, hỗ trợ đoàn viên công đoàn cả về vật chất và tinh thần. Tập thể nhà trường tin rằng, với sự chung tay góp sức của Ban Giám hiệu nhà trường và Công đoàn, công đoàn viên trường Mầm non Hoa Sữa và gia đình sẽ đón một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc, ấm áp, yêu thương./.

Nguồn: trường MN HS

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận