TIN TỨC KHÁC

Chi bộ trường mầm non Sơn Ca tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam
Ngày đăng 07/02/2024 | 10:06  | View count: 68

Thực hiện Công Văn số 63/SGDĐT - CTTT - KHCN ngày 09/01/2024 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội về việc tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2024;

Kế hoạch số 28/KH - UBND ngày 18/01/2024 của Ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai về tổ chức các hoạt động thông tin tuyên truyền, cổ động trực quan, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện lịch sử, chính trị quan trọng của đất nước, Thủ đô trong năm 2024 trên địa bàn quận Hoàng Mai.

      Sáng ngày 01/02/2024 Chi bộ Trường mầm non Sơn Ca đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2024 và lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập dân tộc tại đài tưởng niệm liệt sỹ phường Thanh Trì.

      Buổi sinh hoạt diễn ra với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thu Hà - phó Hiệu trường nhà trường cùng các đồng chí Đảng viên và các bé học sinh trường mầm non Sơn Ca thân yêu. Mở đầu buổi sinh hoạt là màn chào cờ với bài hát Quốc ca được vang lên của các Đảng viên và các bé học sinh.

      Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã xúc động trình bày diễn văn kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và dâng hương tưởng nhớ sự hy sinh của các đồng chí Đảng viên cho sự nghiệp đất nước.

       Trong giờ phút thiêng liêng ấy, toàn thể Đảng viên chi bộ trường mầm non Sơn Ca xúc động nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh; người sáng lập, giáo dục và rèn luyện Đảng ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, người đã suốt đời phấn đấu hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

       Và ngày 3 tháng 2 năm 1930, Đảng cộng sản Việt Nam ra đời, là mốc son lịch sử đánh dấu bước ngoặt lớn của Cách mạng Việt Nam, đưa cuộc đấu tranh của dân tộc vào thời kỳ phát triển mới.

        Sau khi diễn văn kết thúc là giây phút trang nghiêm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ. Tiếp theo đó là tình cảm của các Đảng viên và các bé học sinh đã dâng những bông hoa tươi thắm và những nén hương tưởng nhớ sự hy sinh của các đồng chí Đảng viên cho nền độc lập dân tộc và sự phát triển của đất nước.

       Tiếp nối buổi sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, đồng chí Bí thư chi bộ đã biểu dương và trao tặng giấy khen các đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Kết thúc buổi sinh hoạt ý nghĩa, mỗi đồng chí Đảng viên đều xác định trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của chi bộ và nhà trường.

       Qua buổi sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam đã giúp cho các đồng chí Đảng viên hiểu rõ hơn, thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, đường lối chính trị của Đảng và biết ơn những anh hùng liệt sỹ.

Nguồn: trường MN Sơn Ca

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận