TIN TỨC KHÁC

Buổi lễ ra trường đầy ý nghĩa của các bạn học sinh khối mẫu giáo lớn Trường mầm non Tương Mai niên khoá 2019 - 2024
Ngày đăng 23/05/2024 | 10:58  | View count: 49

Cái nắng oi ả của ngày hè hòa cùng tiếng ve râm ran của dàn đồng ca mùa hạ quyện với sắc tím bằng lăng, sắc đỏ rực trời của hoa phượng những ngày cuối tháng 5. Một năm học thực sự đặc biệt đối với năm cuối cấp mầm non.

Tối ngày 17 tháng 5 năm 2024, trường mầm non Tương Mai tổ chức lễ ra trường cho học sinh khối Mẫu giáo lớn niên khoá 2019- 2024, đánh dấu bước ngoặt lớn 5 năm lần thứ nhất, bước ngoặt chuyển cấp từ những cô bé cậu bé ngô nghê, vừa học vừa chơi để bước chân sang môi trường học đường, trường tiểu học với bao lạ lẫm, khác biệt phía trước.

Tối 17/5 là một ngày ngập tràn hạnh phúc của các bạn khối mẫu giáo lớn, là mốc đánh dấu sự lớn lên và là một bước ngoặt đầy ý nghĩa của các con, khi các con chuẩn bị rời xa ngôi trường mầm non dấu yêu, nơi có biết bao kỉ niệm bên các bạn bè thân thương, học mà chơi đầy lý thú, bổ ích.

Bạn Trần Hoàng Tuệ Linh lớp mẫu giáo Lớn số 6 và bạn Nguyễn Nhật Minh lớp mẫu giáo Lớn số 5, bạn Nguyễn Tú Linh lớp mẫu giáo Lớn số 4 và bạn Tạ Nhật Minh lớp mẫu giáo Lớn số 1 đại diện cho hơn 200 bạn học sinh khối Mẫu giáo Lớn lên chia sẻ cảm xúc, cảm ơn tới các bác, các cô trong trường đầy lưu luyến và xúc động, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Buổi lễ ra trường của trẻ 5 tuổi là mốc đánh dấu sự lớn lên và là một bước ngoặt đầy ý nghĩa của các con, các con tạm biệt những yêu thương, tạm biệt ngôi trường mầm non Tương Mai dấu yêu, tạm biệt các mẹ, các cô, tạm biệt những người bạn thân thiết, các bạn đều đã thực sự lớn khôn, sẵn sàng tâm thế bước vào ngôi trường tiểu học với bao điều mới mẻ chờ đón phía trước

Buổi lễ diễn xúc động, đầy lưu luyến, để lại những ấn tượng tốt đẹp từ phía cha mẹ học sinh.

Nguồn: trường MN TM

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận