ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đoàn Quận ủy, UBND quận Hoàng Mai thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo, Tin lành và Ban đoàn kết công giáo Quận
Ngày đăng 28/12/2017 | 09:59  | View count: 138

Hàng năm vào dịp lẽ Noel, Đoàn Quận ủy, UBND quận Hoàng Mai thăm, tặng quà các cơ sở công giáo, Tin lành và Ban Đoàn kết Công giáo Quận

     Ngày 22/12/2017, Trưởng đoàn đồng chí Nguyễn Đức Hải - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy, tham dự đoàn có đồng chí Trần Quý Thái - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng  Mai, các đồng chí đại diện Ban Chỉ huy Công an Quận, phòng Nội vụ và UBMTTQ Quận; các đồng chí lãnh đạo phường Trần Phú, Lĩnh Nam, Yên Sở nơi có các cơ sở tôn giáo.

     Đến thăm các cơ sở, đồng chí Nguyễn Đức Hải đã nêu các thành tích, kết quả nổi bật năm 2017 của Quận ủy, UBND Quận đạt được; được Thành phố đánh giá ghi nhận là đơn vị xếp loại xuất sắc. Đồng chí cũng đã chúc mừng Linh mục Nguyễn Bá Toàn, Ban Đoàn kết Công giáo, Ban Hành giáo và toàn thể các Giáo dân, Tín hữu một lời chúc sức khỏe, một mùa giáng sinh an lành, Trong các năm tiếp theo, phối hợp các chức sắc, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương chính sách pháp luật của Nhà nước, chúc  cho mối quan hệ giữa Đảng, chính quyền với các chức sắc, các cơ sở tôn giáo ngày càng bền chặt, song hành, để phát triển địa phương ngày càng tốt đẹp, gắn kết nhân dân với người có đạo. xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận