ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Lời kêu gọi ủng hộ quỹ "Vì Trường Sa thân yêu"
Ngày đăng 30/01/2018 | 04:12  | View count: 218

Huyện đảo Trường Sa là một bộ phận thiêng liêng của Tổ quốc, vốn được ông cha ta gìn giữ và bảo vệ trong quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước. Để bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, bảo vệ sự bất khả xâm phạm vùng trời, vùng biển là nhiệm vụ quan trọng của Đảng và Nhà nước ta, là nghĩa vụ và bổn phận thiêng liêng của mọi thế hệ công dân Việt Nam

     Với tinh thần yêu nước, các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo Trường Sa đang ngày đêm bám biển, học tập, lao động, sản xuất, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, kiên trì đấu tranh để bảo vệ chủ quyền biển đảo.

     Với trách nhiệm, tình cảm của Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận, các tổ chức chính trị xã hội và quân, dân Thủ đô đối với huyện đảo và sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Thành phố Hà Nội tổ chức đoàn đi thăm, động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà dàn DK1, đồng thời hỗ trợ đầu tư xây dựng công trình nhà văn hóa đa năng trên đảo Đá Thị và tặng một số quà thiết thực đáp ứng một phần nhu cầu của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo.

     Để thực hiện chủ trương nêu trên, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai phát động và kêu gọi cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, công nhân, viên chức, người lao động và nhân dân quận Hoàng Mai nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết dân tộc, chi viện cho Trường Sa, hưởng ứng ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” để bày tỏ tình cảm của quân, dân trong quận đối với các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo đang làm nhiệm vụ, giữ gìn sự bình yên và chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về:

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM QUẬN HOÀNG MAI

     Địa chỉ: Phòng 301, Ủy ban MTTQ quận Hoàng Mai, trụ sở Quận ủy, số 5 ngõ 2 phố Bùi Huy Bích, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

     Điện thoại:024.3642.1819 hoặc 0987.188.272

     Số tài khoản: 37 61.0.1089618.91059 tại Kho Bạc Nhà nước Hoàng Mai.

     Thời gian ủng hộ: từ ngày 22/1/2018 đến ngày 18/03/2018.

     Toàn bộ số tiền vận động được sẽ chuyển khoản về tài khoản của Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội theo đúng quy định.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận