ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Quận Hoàng Mai phát động ủng hộ quỹ Vì Trường Sa thân yêu năm 2018
Ngày đăng 02/02/2018 | 10:58  | View count: 414

Tại buổi lễ chào cờ sáng Thứ hai ngày 29/01/2018, Quận Hoàng Mai đã tổ chức phát động ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ quận; lãnh đạo các phòng, ban, ngành và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Dân Đảng quận và UBND quận

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy Hà Nội tại Thông báo kết luận số 1144-TB/TU ngày 11/01/2018 về việc tổ chức Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội đi thăm, động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà dàn DK1, hỗ trợ đầu tư xây dựng công trình Nhà văn hóa đa năng trên đảo Đá Thị và tặng một số quà thiết thực đáp ứng một phần nhu cầu của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo; thực hiện Kế hoạch số 164/KH-MTTQ-BTT ngày 17/01/2018 của Ban Thưởng trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội về Tổ chức vận động ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018.

Sau phần nghi lễ chào cờ long trọng, đồng chí Nguyễn Quang Hiếu – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận phát biểu ý kiến quán triệt, triển khai các nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Cường – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận lên đọc Lời kêu gọi Ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018 và đọc quyết định thành lập tổ giúp việc trong việc kiểm đếm, công khai số tiền ủng hộ tại buổi phát động.

Ngay trong ngày đầu phát động đã thu được số tiền 45 triệu đồng. Trước đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận đã xây dựng kế hoạch vận động và triển khai đến MTTQ 14 phường và các tổ chức thành viên nhằm triển khai hiệu quả và đạt kết quả cao. Thời gian phát động, tiếp nhận ủng hộ từ  ngày 22/01/2018 đến 18/3/2018.