ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai tổ chức trao tặng Huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2023
Ngày đăng 25/05/2023 | 11:14  | View count: 89

Trong dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), chiều ngày 18/5/2023, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí đảng viên của Đảng bộ

Điều này thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đối với sự đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Tuyết Hương – QUV, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, cùng đại diện chi bộ Công ty cổ phần Dịch vụ thương mại XNK Nam Á và chi bộ Trường THPT Mai Hắc Đế.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Tuyết Hương – QUV, Bí thư Đảng ủy Khối  ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như đóng góp của đồng chí đảng viên, đã có nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng, cũng như sự nghiệp phát triển của quận Hoàng Mai. Việc trao Huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng hôm nay là một trong các hình thức khen thưởng của Đảng đối với đảng viên, thể hiện sự ghi nhận của Đảng, của nhân dân về những cống hiến của đảng viên, cũng là dịp để ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng ta. Đồng thời, đề nghị đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức, quan tâm, theo dõi, giúp đỡ và có nhiều đóng góp xây dựng quận ngày càng phát triển toàn diện và bền vững.

Nguồn tin từ Đảng ủy khối DN

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh