ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

14 công trình, phần việc thanh niên chào mừng ngày hội thanh niên Thủ Đô
Ngày đăng 20/05/2024 | 10:36  | View count: 52

Hướng tới Ngày hội Thanh niên Thủ đô, chào mừng Đại hội Hội LHTN 14 phường, các đơn vị đã chủ động đăng kí đảm nhận các công trình phần việc thanh niên, trong đó có 8 công trình liên quan đến lĩnh vực vệ sinh môi trường, văn minh đô thị (tranh tường bích hoạ, vườn hoa thanh niên, hàng cây thanh niên), 2 công trình lĩnh vực chuyển đổi số (mã hoá các di tích, địa chỉ đỏ), 4 phần việc chăm sóc, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công, Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn. Tổng nguồn lực xã hội hoá là 250 triệu đồng.

Các công trình thanh niên trong quá trình triển khai đều nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cấp uỷ, chính quyền và nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ tại địa phương.

Trong 2 ngày 10, 11/5 trước khi bước vào các phiên của Đại hội Hội LHTN cấp cơ sở, đồng loạt các đơn vị đã tổ chức khánh thành và gắn biển các công trình, tạo khí thế tươi vui, phấn khởi cho Ngày hội lớn của thanh niên Hoàng Mai.

Động viên tuổi trẻ của Quận, đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Phó Bí thư thường trực Quận uỷ dự chương trình khánh thành công trình thanh niên tranh tường bích hoạ tại phường Hoàng Liệt.

Nguồn: Đoàn TN

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh