ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai tổ chức trao tặng Huy hiệu 55, 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024
Ngày đăng 22/05/2024 | 10:09  | View count: 39

Trong dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), sáng ngày 16/5/2024, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 07 đồng chí đảng viên của Đảng bộ.

Điều này thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đối với sự đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Dũng – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận uỷ; đồng chí Lê Tuyết Hương – QUV, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; cùng đại diện chi bộ Công ty cổ phần Quốc tế CT Việt Nam; Trường Trung cấp y dược Lê Hữu Trác; Tạp chí Đồng hành Việt; Công ty cổ phần Dịch vụ thương mại XNK Nam Á; Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hùng Vương và chi bộ Luật sư Nam Từ Liêm 1.

Trong đợt trao tặng này, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Hoàng Mai có 07 đồng chí vinh dự được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 02 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đại diện Đảng viên được nhận Huy hiệu đợt này phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh – Đảng viên chi bộ Trường Trung cấp y dược Lê Hữu Trác thể hiện sự xúc động, trân trọng và cảm ơn công sức dìu dắt, giúp đỡ của các bậc cha anh, của các đồng chí, đồng nghiệp. Trân trọng cảm ơn Quận ủy, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã tổ chức một buổi lễ rất trang trọng và ấm cúng. Được nhận huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, sự động viên lớn và là động lực để các đảng viên phát huy hơn nữa tinh thần tiên phong, gương mẫu, đóng góp cho chi bộ, Đảng bộ nơi sinh hoạt những ý kiến sâu sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội cũng như công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong giai đoạn hiện nay.

Đ/c Nguyễn Đức Dũng – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận uỷ  chụp ảnh lưu niệm cùng 07 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Dũng – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận uỷ ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như đóng góp của các  đồng chí đảng viên, đã có nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng, cũng như sự nghiệp phát triển của quận Hoàng Mai. Đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong mọi lĩnh vực công tác, gương mẫu, tích cực tham gia công tác xã hội ở địa phương, cống hiến trí tuệ, công sức, quan tâm, theo dõi, giúp đỡ và có nhiều đóng góp xây dựng quận ngày càng phát triển toàn diện và bền vững. Bày tỏ sự tin tưởng với ý chí kiên trung của người đảng viên, các đồng chí sẽ tiếp tục lan toả tình yêu Đảng, bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ đến những người xung quanh, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạng.

Nguồn: ĐUK

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh