hoạt động các phường

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024, phương hướng nhiệm vụ thi đua giai đoạn 2024 - 2029.
Ngày đăng 28/04/2024 | 15:26  | View count: 41

Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-CCB ngày 22/01/2024 của Hội CCB quận Hoàng Mai về việc tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu 5 năm giai đoạn 2019-2024. Được sự nhất trí của Đảng ủy

Sáng ngày 24/04/2024 tại Hội trường UBND phường Hội CCB phường đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu 5 năm giai đoạn 2019-2024, phương hướng nhiệm vụ thi đua giai đoạn 2024-2029.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thoa, Bí thư Đảng ủy phường; Đồng chí Lê Hải Quang, Phó Bí thư Đảng ủy phường; Đồng chí Nghiêm Xuân Hùng, Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đồng chí Nguyễn Tiến Võ  Ủy viên thường vụ, Chủ tịch MTTQ phường, tham dự HN còn có các đồng chí trong TTĐU, UBND, UBMTTQ phường, các đồng chí trưởng các Ban ngành đoàn thể Chính trị - Xã hội phường, các Ông (Bà) Bí thư các Chi bộ, Hiệu trưởng các nhà trường, Hội nghị rất vinh dự được các đồng chí Nguyên Chủ tịch Hội CCB phường qua các thời kì và gần 140 đồng chí Hội viên CCB cùng tham dự Hội nghị.

Phần mở đầu Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Quang Tuy - Phó Chủ tịch Hội CCB phường lên thông Báo cáo Tổng kết công tác thi đua CCB gương mẫu 5 năm giai đoạn 2019-2024, phương hướng nhiệm vụ thi đua giai đoạn 2024- 2029. Hội nghị tổng kết phong trào thi đua 5 năm CCB gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được những tồn tại, hạn chế, những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức thực hiện phong trào thi đua. Trong Báo cáo đã nêu lên đặc điểm tình hình, những khó khăn thuận lợi và những kết quả đã đạt được trong công tác thi đua CCB gương mẫu 5 năm giai đoạn 2019-2024, phần thảo luận của các đồng chí cán bộ, Hội viên CCB đa số các vị đại biểu tham dự HN nhất trí tán thành với các công việc và những thành tích đạt được đã nêu trong bản Báo cáo và đều nhất trí thông qua.

Đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy phường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và quán triệt tới các đồng chí trong Ban chấp hành Hội CCB phường, các đồng chí Chi hội trưởng cựu chiến binh phải luôn nỗ lực phát huy tinh thần đoàn kết trong công tác của Hội để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong những năm tiếp theo. Tại Hội nghị tổng kết 5 năm CCB gương mẫu đã khen thưởng 03 Tập thể xuất sắc và 13 cá nhân tiêu biểu với tổng số tiền 2.700.000đ.

Đồng chí Nguyễn Văn Thuần - Chủ tịch Hội CCB phường lên phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lãnh đạo phường, cảm ơn các vị Đại biểu đã tham dự Hội nghị, Hội nghị kết thúc vào hồi 10g30’ cùng ngày./.

Nguồn: phường TP