Tin tức hoạt động các phường

Đảng ủy phường Định Công tổ chức sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017
Ngày đăng 17/10/2017 | 14:49  | View count: 546

Sáng ngày 12/10/2017, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Định Công tổ chức Hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm 2017 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm công tác 3 tháng cuối năm 2017

Tham dự  và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – UVBTV Quận ủy - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí  Mai Thanh Chung - Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Đặng Xuân Chiến – PCT UBND phường. Về dự còn có các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên; các đồng chí là thường trực Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQ phường; Trưởng các Ban ngành đoàn thể phường, các ông (bà) là Bí thư chi bộ trực thuộc, trưởng ban công tác mặt trận các khu dân cư, đại diện các đơn vị hiệp quản như: Điện, nước, VSMT trên địa bàn phường cũng về dự Hội nghị đông đủ.

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Xuân Chiến – PCT UBND phường đã trình bầy Báo cáo sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2017 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm công tác 3 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Mai Thanh Chung – Chủ tịch UBMTTQ phường trình bày báo cáo Tổng kết công tác tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2017 – 2020. Phần thảo luận, diễn ra sôi nổi, các đại biểu tham gia phát biểu ý kiến, về mọi mặt hoạt động như: Kinh tế - chính trị; văn hóa xã hội; quốc phòng – an ninh; các vấn đề dân sinh;… đặc biệt là tiến độ dự án xây dựng tuyến đường 2,5 trên địa bàn phường.

Cũng trong dịp này, Đảng ủy phường Định Công đã kịp thời biểu dương khen thưởng 07 tập thể đã có nhiều đóng góp làm nên thành công Đại hội chi bộ trên toàn địa bàn phường. Đồng thời, Đảng ủy phường Định Công đã dành 15 phần quà để tặng các đồng chí nguyên là Bí thư, phó Bí thư chi bộ khu dân cư vì những lý do khách quan thôi không tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UVBTV Quận ủy - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu ý kiến chỉ đạo và kết luận kết thúc hội nghị./.