Tin tức hoạt động các phường

Hội thi nấu ăn trên địa bàn phường Định Công nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Ngày đăng 19/10/2017 | 11:05  | View count: 487

Thiết thực kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017); ngày 14/10/2017, Công đoàn cơ sở phường Định Công – Hội liên hiệp phụ nữ phường Định Công tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa ăn gia đình ngày cuối tuần” năm 2017

Tới dự và chỉ đạo Hội thi, có đồng chí Hồ Xuân Minh – PCT Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai; đồng chí Trần Thu Hiền  - PCT Hội LHPN quận Hoàng Mai; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; Trưởng phó các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND phường; các đồng chí đại diện chi Hội phụ nữ khu dân cư cũng về tham dự Hội thi đông đủ.

Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa ăn gia đình ngày cuối tuần” diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn kết, sáng tạo,... đây còn là dịp để toàn thể cán bộ hội viên phụ nữ trên toàn địa bàn phường, cùng nhau trổ tài khéo léo qua những món ăn từ truyền thống tới hiện đại để góp phần làm nên thành công của Hội thi.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Phượng – PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết, sáng tạo và hiệu quả của chị em phụ nữ trên toàn địa bàn phường, đặc biệt là trong cuộc thi này, cho thấy sự khéo léo, đảm đang, “giỏi việc nước – đảm việc nhà” của chị em phụ nữ cơ quan cũng như ở các khu dân cư trên toàn địa bàn phường.

Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa ăn gia đình ngày cuối tuần” đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 08 giải Ba; 03 giải Nhì; 01 giải nhất và 01 giải Đặc biệt cho các đội tham gia./.