Tin tức hoạt động các phường

Phường Thanh Trì tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 07/11/2017
Ngày đăng 09/11/2017 | 14:55  | View count: 523

Chiều ngày 06/11/2017, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường; Đảng ủy phường Thanh Trì đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2017 cho đảng viên đủ 55, 50 và 40 năm tuổi Đảng

Đến dự và trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên thường vụ Quận ủy – Trưởng ban Dân Vận Quận ủy Hoàng Mai; đồng chí Vũ Minh Tú – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Dương Văn Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc; Trưởng, phó các đoàn thể của phường; Các đồng chí Bí thư Chi bộ và đặc biệt là sự có mặt của các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2017.

Thay mặt Đảng ủy Thanh Trì, đồng chí Vũ Minh Tú – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường đã công bố Quyết định 2832-QĐ/TU ngày 23/10/2017 và trao tặng Huy hiệu 55, 50 và 40 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2017 cho 06 đảng viên đủ tiêu chuẩn nhận Huy hiệu. Trong đó: Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng có 2 đồng chí, 50 năm tuổi Đảng có 03 đồng chí và 40 năm tuổi Đảng có 1 đồng chí.

Thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2017, đồng chí Nguyễn Văn Phượng - đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng từ khi đồng chí kết nạp Đảng cho đến nay luôn được các cấp ủy Đảng, các đồng chí Đảng viên động viên giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ, và hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiền phong gương mẫu người đảng viên, tiếp tục cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng Chi bộ 3, Đảng bộ phường Thanh Trì trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo, động viên, đồng chí Vũ Minh Tú – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, cảm ơn, ghi nhận những kết quả, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ đảng viên và nhân dân phường Thanh Trì nói chung và các đảng viên nhận huy hiệu đảng nói riêng. Đồng chí cảm ơn những đóng góp và sự ủng hộ của nhân dân phường Thanh Trì vào những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội của quận trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng bằng lòng nhiệt huyết và quyết tâm của mình, các cán bộ, Đảng viên và nhân dân phường Thanh Trì sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của địa phương trong thời gian tới.

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2017 của phường Thanh Trì đã thành công tốt đẹp với sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch năm 2017 của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong phường.