Tin tức hoạt động các phường

Phường Định Công tổng kết công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua năm 2017
Ngày đăng 12/01/2018 | 09:18  | View count: 46

Sáng ngày 05/01/2018, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và Phong trào thi đua năm 2017; triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua năm 2018

Tới dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Nguyễn Kiều Oanh – Quận ủy viên - PCT UBND quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UVBTV Quận ủy – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thăng Long – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường. Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND  - UBMTTQ phường, Trưởng phó các ban ngành đoàn thể, các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, Tổ trưởng tổ dân phố; đặc biệt là sự có mặt của các tập thể, cá nhân được khen thưởng cũng về tham dự đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UVBTV Quận ủy – Bí thư Đảng ủy phường đã phát biểu chỉ đạo và khai mạc Hội nghị. Đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường đã trình bày Báo cáo công tác Xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; đồng chí Đặng Xuân Chiến – PCT UBND phường trình bầy Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017; đồng chí Nguyễn Cường Hùng – PCT UBND phường triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thăng Long – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã phát biểu ý kiến và phát động phong trào thi đua năm 2018.

Nhân dịp này, Đảng ủy - HĐND – UBND – UBMTTQ phường Định Công đã kịp thời biểu dương khen thưởng 70 tập thể và 298 cá nhân vì đã có thành tích trong Công tác xây dựng Đảng năm 2017 và Phong trào thi đua trên toàn địa bàn phường năm 2017.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kiều Oanh – Quận ủy viên - PCT UBND quận Hoàng Mai hoàn toàn nhất trí với các Báo cáo được trình bầy tại Hội nghị, đồng thời ghi nhận những kết quả mà cán bộ Đảng viên và nhân dân phường Định Công đã làm được trong năm qua; Đồng chí mong rằng trong thời gian tới Đảng bộ - Chính quyền và nhân dân phường Định Công cần phát huy các thế mạnh, khắc phục những hạn chế hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng tại địa phương, cùng chung tay xây dựng phường Định Công nói riêng, quận Hoàng Mai nói chung ngày càng văn minh giàu đẹp./.