Tin tức hoạt động các phường

Đảng bộ phường Thanh Trì tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 03/02/2018
Ngày đăng 12/02/2018 | 14:20  | View count: 528

Sáng ngày 30/01/2018, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường; Đảng ủy Phường Thanh Trì đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2018 cho đảng viên 55, 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng

Đến dự và trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên thường vụ Quận ủy - Trưởng ban Dân Vận Quận ủy Hoàng Mai; đồng chí Vũ Minh Tú - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Dương Văn Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc; Trưởng, phó các đoàn thể của phường; Các đồng chí Bí thư Chi bộ và đặc biệt là sự có mặt của 12 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2018.

Thay mặt Đảng ủy Thanh Trì, đồng chí Vũ Minh Tú - Quận ủy viên - Bí thư  Đảng ủy phường đã công bố Quyết định số 3169-QĐ/TU ngày 15/01/2018 của Thành Ủy Hà Nội về việc trao Huy hiệu Đảng. Phường Thanh Trì được nhận Huy hiệu 55, 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng. Trong đó: Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng có 2 đồng chí, 50 năm tuổi Đảng có 03 đồng chí, 45 tuổi đảng có 03 đồng chí và 30 năm tuổi Đảng có 4 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên thường vụ Quận ủy -Trưởng ban Dân Vận Quận ủy Hoàng Mai và đồng chí Vũ Minh Tú - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đã gắn và trao Huy hiệu tới các đảng viên được nhận Huy Hiệu Đảng đợt 03/02/2018.

Thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2018, đồng chí Trần Văn Cẩm - đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng đến các Đảng viên trong toàn Đảng bộ phường và trong thời gian tới sẽ phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên gương mẫu.

Phát biểu chỉ đạo, động viên, đồng chí Vũ Minh Tú - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, cảm ơn, ghi nhận những kết quả, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ đảng viên và nhân dân phường Thanh Trì nói chung và các đảng viên nhận huy hiệu đảng nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh Đảng bộ phường tiếp tục chỉ đạo các chi bộ, các ngành đoàn thể, các tổ dân phố, xây dựng kế hoạch, phối hợp chặt chẽ trong quá trình triển khai thực hiện, hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2018, xây dựng tổ chức Đảng đạt trong sạch vững mạnh toàn diện.