Tin tức hoạt động các phường

Phường Tương Mai: Gặp mặt các đồng chí tổ trưởng, tổ phó dân phố nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018
Ngày đăng 13/02/2018 | 11:51  | View count: 130

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất 2018, toàn Đảng, toàn quân và Nhân dân ta ra sức thi đua, lập thành tích “Mừng Đảng- Mừng Xuân”, với khí thế “năm mới, thắng lợi mới”. Cùng thời gian này, các cấp ủy Đảng, chính quyền phường đang khẩn trương triển khai các hoạt động chăm lo cho người nghèo “vui Xuân, đón Tết”. Đây là hoạt động truyền thống, mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện đạo lý “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta

     Hoạt động gặp mặt các đồng chí Tổ trưởng, tổ phó dân phố phường Tương Mai nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018 là hoạt động nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các đồng chí Tổ trưởng, tổ phó dân phố trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của phường năm 2017.

     Chiều ngày 5/02/2018, tại hội trường UBND phường, Đảng bộ, chính quyền phường tổ chức hội nghị gặp mặt các đồng chí Tổ trưởng, tổ phó dân phố. Tại hội nghị đồng chí Đào Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường đã phát biểu ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của các đồng chí Tổ trưởng, tổ phó dân phố trong việc triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của phường, nhân dịp Xuân mới đồng chí chúc các đồng chí Tổ trưởng, tổ phó dân phố tiếp tục phát huy sức lực, tham gia các hoạt động của phường và thực sự trở thành “cánh tay nối dài” của chính quyền phường trong việc thực hiện tốt các chính sách, chủ trương của Đảng và nhà nước.

     Đại diện Đảng ủy, chính quyền phường đã trao những món quà nhỏ tới các đồng chí Tổ trưởng, tổ phó dân phố, chúc một năm mới 2018 sẽ tràn đầy thắng lợi.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận